Home » Học tiếng Đức hè online
Today: 2024-04-23 19:46:06

Học tiếng Đức hè online

(Ngày đăng: 08/06/2022)

Học tiếng Đức hè online, học phí ưu đãi, dạy 1 kèm 1, kèm 3 - 5 học viên, dành cho đối tượng du học, XKLĐ, người đi làm, học online qua zoom, tài liệu miễn phí, luyện thi A1, A2, B1, B2, giáo viên kinh nghiệm.

Trung tâm SGV tổ chức lớp học tiếng Đức hè online, phục vụ cho nhiều mục đích học tập khác nhau cho những học sinh, sinh viên hay những người đi làm không có thời gian học trực tiếp tại lớp.

Học tiếng Đức hè online,trung tâm SGV, khóa học dành cho người du học, đinh cư, XKLĐ Đức1. Thông tin chi tiết về học tiếng Đức hè online:

Học phí tiếng Đức hè online:

+ Học theo khung giờ lớp thứ 2, 4, 6, lớp thứ 3, 5, 7, hoặc lớp học từ thứ 2 - chủ nhật.

+ Cấp độ A1, A2: học 1 kèm 1 học phí 170.000đ - 185.000đ 1 giờ, học kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí 95.000đ 1 giờ 1 học viên.

+ Cấp độ B1, B2: học 1 kèm 1 học phí 195.000đ - 225.000đ 1 giờ, học kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí 110.000đ 1 giờ 1 học viên.

Đối tượng tham gia:

+ Cho người làm việc tại các công ty, doanh nghiệp có liên quan tới tiếng Đức.

+ Dành cho người yêu thích tiếng Đức, du học, du lịch, XKLĐ, định cư.

1. Hình thức học tiếng Đức hè online:

+ Thông qua bài test đầu vào giáo viên sẽ thiết kế giáo án và phương pháp dạy phù hợp.

+ Trung tâm nhận dạy online dạy kèm riêng 1 - 1, kèm nhóm, lớp tập trung từ 3 - 5 học viên.

+ Học online qua các ứng dụng như Google Meet, Zoom, Microsoft thực hành nghe, nói và trao đổi những thắc mắc trong quá trình học.

+ Lớp học online sẽ được tổ chức y hệt các lớp học offline, giáo viên tương tác hỗ trợ học viên xuyên suốt buổi học.

2. Chương trình học tiếng Đức hè online:

+ Tìm hiểu về cách làm việc chuyên nghiệp của người Đức, văn hóa giao tiếp cũng như nền ẩm thực của họ.

+ Được hướng dẫn cách phát âm, giọng điệu cũng như cách viết chữ chuẩn và đẹp.

+ Học các câu trong ngữ cảnh thường nhật, sử dụng những mẫu câu đơn giản nhất như miêu tả về bản thân, gia cảnh bản thân, quá trình học tập.

+ Giáo viên người nước ngoài giúp cải thiện khả năng ngôn ngữ, trau dồi nhiều hơn cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết bằng tiếng Đức.

+ Luyện nghe mỗi ngày, đề luyện nói có sườn hướng dẫn 1 - 2 bài 1 tuần (tuỳ theo cấp độ) và bài tập bổ trợ kiến thức ngữ pháp.

+ Luyện nghe qua video đối thoại của người bản địa, bài hát, bộ phim nâng cao kỹ năng nghe hiểu.

+ Luyện thi vào kỳ thi kiến thức Goethe - Zertifikat B2 hoặc thi TELC B2.

+ Học viên sẽ được tương tác với giáo viên, ôn tập, giáo viên chú trọng ôn luyện các kỹ năng, trao dồi vốn từ vựng cho học viên.

3. Giáo viên dạy học tiếng Đức hè online:

+ Có chứng chỉ sư phạm, tốt nghiệp cử nhân chuyên nghành ngôn ngữ Đức tại các trường Đại học nổi tiếng trong nước.

+ Giáo viên người Việt từng làm việc, sinh sống tại Đức nhiều năm. Yêu nghề, nhiệt tình, kỹ năng truyền đạt tốt, chịu áp lực cao, tận tâm với học viên.

+ Phương pháp giảng dạy sinh động, dễ hiểu, giáo viên tận tâm, nhiệt tình, giúp học viên nắm vững kiến thức nền tảng.

+ Có kinh nghiệm dạy học tiếng Đức online trên 10 năm, sử dụng thành thạo công cụ dạy học qua Internet thuận tiện trao đổi khi học viên cần.

+ Giáo viên luôn cập nhật những nội dung giảng dạy mới, thường xuyên trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau, hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo.

4. Lợi ích khi học tiếng Đức hè online:

+ Học viên được kiểm tra trình độ tiếng đầu vào miễn phí, giáo viên thiết kế lộ trình học phù hợp dựa trên nhu cầu và khả năng tiếp thu của người học.

+ Tài liệu được trung tâm và giáo viên cung cấp miễn phí suốt khoá học.

+ Địa điểm, thời gian linh hoạt để dạy và học. Việc học online giúp tiết kiệm thời gian đi lại, đồng thời địa điểm học có thể là bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào.

+ Tiết kiệm nhiều chi phí, chi phí xăng xe và thời gian di chuyển và nhiều chi phí khác.

+ Ngoài bài tập trong giáo trình, giáo viên cho bài tập để học viên trong suốt quá trình học, đảm bảo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Học tiếng Đức hè online tại Quận Bình Thạnh, Quận 2, Quận 1, Quận 9, Thủ Đức, Nhà Bè, Đồng Nai, Biên Hòa, Bình Dương.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Học tiếng Đức hè online