Home » Khoá tiếng Đức cho người mới bắt đầu Tp Biên Hoà
Today: 2024-04-20 00:43:40

Khoá tiếng Đức cho người mới bắt đầu Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 20/10/2020)

SGV được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Đức tốt nhất ở Tp Biên Hòa, chương trình học đa dạng, dạy từ căn bản đến nâng cao, học đảm bảo kết quả. Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai.

SGV tiếng Đức ở Tp Biên Hòa thường xuyên khai giảng khóa tiếng Đức cho người mới bắt đầu, học từ sơ cấp đến nâng cao, giao tiếp vỡ lòng, luyện thi chứng chỉ. Đăng ký ngay.

Tiếng Đức cho người mới bắt đầu sử dụng giáo trình do chính giáo viên trung tâm biên soạn, chọn lọc một số giáo trình chuẩn quốc tế kết hợp với phương pháp dạy đa dạng, tiếp thu nhanh. Giúp học viên làm quen với bảng chữ cái, nhớ từ vựng dễ dàng qua các hình ảnh, đồng thời rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách thành thạo.

Đăng kí học tiếng Đức kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Đội ngũ giáo viên trung tâm trên 6 năm kinh nghiệm, có bằng Cử nhân quốc tế, đã từng du học và tu nghiệp tại Đức. Kỹ năng sư phạm tốt, vui vẻ, yêu nghề. Ngoài ra giáo viên còn am hiểu văn hóa, con người nước Đức nhằm truyền đạt, tăng vốn kiến thức cho học viên.

Lớp học tập trung tiếng Đức tại Tp Biên Hòa từ 6 đến 10 học viên, khóa học 3 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi. Có ca sáng, chiều và tối, học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Có lớp thứ 7 và chủ nhật.

Khoá tiếng Đức cho người mới bắt đầu Tp Biên HoàNgoài ra, trường còn nhận dạy kèm riêng tại nhà hoặc trung tâm cho những ai muốn học tiếng Đức tại Tp Biên Hòa, học phí 170.000đ 1 giờ 1 học viên. Học theo nhóm 3 đến 5 học viên, thời gian linh hoạt sắp xếp phù hợp công việc của học viên.

Học viên được học theo giáo trình cải tiến Menschen, được biên soạn phù hợp theo cấp độ, kết hợp học lý thuyết đi đôi với thực hành tại lớp.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại được đánh giá là nơi học tiếng Đức tốt. Phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, tích hợp bảng từ. Có hệ thống loa, hệ thống nghe nói. Chỗ để xe rộng, an ninh.

Trung tâm SGV Tp Biên Hòa thuộc hệ thống SGV gồm 20 cơ sở hiện có tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú, Phú Nhuận, Huyện Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để tìm hiểu chi tiết về khóa tiếng Đức cho người mới bắt đầu Tp Biên Hoà.