Home » Du học hè 2023 Singapore
Today: 2024-05-22 02:41:44

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Du học hè 2023 Singapore

(Ngày đăng: 31/05/2022)
           
Du học hè 2023 Singapore, cơ hội tốt cho tương lai, nền giáo dục tiên tiến, chất lượng, hiệu quả, trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế, kinh nghiệm, phát triển trí tuệ, thể chất, nâng cao khả năng ngoại ngữ

Du học hè 2023 Singapore là lựa chọn lý tưởng của du học sinh quốc tế, trong đó có du học sinh Việt Nam bởi môi trường học tập năng động và chất lượng đào tạo hàng đầu.

1. Lợi ích khi chọn du học hè Singapore:

+ Đem lại nhiều lợi ích cho học sinh. Việc sử dụng tiếng Anh thường xuyên khi học tập tại Singapore làm trau dồi khả năng ngoại ngữ.

+ Học viên du học Singapore được tiếp xúc với phương pháp học tập mới lạ. Hệ thống giáo dục Singapore chú trọng phát triển trí tuệ lẫn thể chất cho học viên phát triển toàn diện.

+ Đối với chương trình học cơ bản, các môn Toán, Khoa học, Nghiên cứu xã hội là những môn bắt buộc và có thể tự chọn các môn năng khiếu, ngoại ngữ khác, môi trường học tập đa dạng.

+ Tạo điều kiện dễ dàng đăng ký vào các trường danh tiếng, du học sinh từ bậc phổ thông đã làm quen với môi trường giáo dục nên sớm đề ra kế hoạch và chuẩn bị cho các quy trình đăng ký vào trường đại học, cao đẳng.

Du học hè 2022 Singapore, trung tâm SGV, trao đổi du học sinh, tiếng anh tăng cường2. Lý do nên du học hè Singapore:

+ Hệ thống giáo dục Singapore là hệ thống giáo dục chất lượng cao, được hình thành và đúc kết từ những điều tốt nhất của hệ thống giáo dục Anh, Mỹ, hướng đến phát triển học viên toàn diện.

+ Bằng cấp của chương trình học tại Singapore rất có giá trị nên học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội việc làm rất cao, thu nhập phù hợp với khả năng của bản thân.

+ Singapore còn xây dựng một hệ thống giáo dục phù hợp với người châu Á. Do đó học sinh Việt Nam du học hè Singapore sẽ dễ dàng làm quen với cách dạy học tại đây.

+ Hiện nay, du học sinh Việt Nam sang du học hè Singapore không cần phải chứng minh tài chính.

+ Học viên sẽ có nhiều thời gian hơn để trau dồi kỹ năng tiếng Anh của mình trước khi bước vào giảng đường đại học mà không bị bỡ ngỡ bởi ngôn ngữ cũng như văn hoá mới lạ.

+ Được tham gia các khoá luyện thi TOEFL/SAT để bổ trợ cho việc xin nhập học ở những trường đại học tại Singapore.

+ Bên cạnh sự lựa chọn các môn học, học viên có điều kiện nâng cao khả năng ngôn ngữ với các chương trình tăng cường tiếng Anh do trường cung cấp.

+ Nền giáo dục Singapore rất quan trọng độ tuổi 16 - 18 tuổi, đây là độ tuổi chín muồi về trí tuệ cũng như thể lực, chương trình giáo dục Singapore rất tập trung phát triển trí tuệ, thể chất cũng như tinh thần cho học viên.

+ Học viên sau khi trải nghiệm chương trình giáo dục tại Singapore có thể phát triển toàn diện mọi mặt để thích ứng hiệu quả với môi trường làm việc sau này.

3. Yêu cầu học vấn khi du học Singapore:

+ Học viên đang học chương trình lớp 10 hoặc hết lớp 9 tại Việt Nam: có điểm trung bình GPA từ 6.5 trở lên, trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.0 trở lên.

+ Đối với bậc đại học: học sinh đã tốt nghiệp THPT với điểm trung bình 6.5 trở lên, điểm IELTS tối thiểu 6.0 trở lên hoặc TOEFL iBT tối thiểu từ 79 trở lên.

+ Đối với bậc thạc sĩ: sinh viên đã tốt nghiệp đại học với điểm số trung bình 6.5 trở lên, điểm IELTS 6.5 trở lên, yêu cầu thêm thư giới thiệu từ trường đã tốt nghiệp hoặc từ nơi đang làm việc.

+ Học viên xin visa du học, thời gian xét duyệt hồ sơ visa du học Singapore trung bình 1 tháng.

4. Hồ sơ du học gồm có:

+ Đơn xin thị thực, hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng, thư nhập học, bảng điểm, 2 ảnh passport 4 x 6 cm trong vòng 6 tháng, lý lịch tư pháp, tờ khai giám hộ, chứng chỉ tiếng Anh, giấy khám sức khỏe.

5. Thủ tục làm visa du học Singapore:

+ Chuẩn bị giấy tờ, đóng phí, chứng minh mục đích con đến Mỹ và khả năng tài chính của phụ huynh, đi phỏng vấn.

6. Chi phí du học hè 2023 Singapore:

+ Chi phí sinh hoạt và học phí du học Mỹ sẽ khác nhau, phụ thuộc vào nơi và trường của học viên.

Quý phụ huynh có thể tìm hiểu khóa DU HỌC HÈ Singapore tại trung tâm SGV
Trụ sở chính: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh - du học hè 2023 Singapore.

Bạn có thể quan tâm