Home » Khoá tiền tiểu học SGV Bình Thạnh
Today: 2024-04-16 11:57:24

Khoá tiền tiểu học SGV Bình Thạnh

(Ngày đăng: 19/07/2022)

Khoá tiền tiểu học SGV Bình Thạnh, học bảng chữ cái, số đếm, hình ảnh, múa, vẽ, ca hát, bé làm quen, giao lưu với bạn bè, tự tin, học tiếng Anh với giáo viên người Anh, Mỹ, giáo viên thân thiện.

Khoá tiền tiểu học SGV Bình Thạnh, giáo viên 10 năm kinh nghiệm, hiểu tâm lý trẻ nhỏ, giúp bé phát triển tư duy, ý thức tự lập, tinh thần kỷ luật trong tập thể.

1. Chương trình khóa tiền tiểu học SGV Bình Thạnh

- Khóa học sẽ rèn luyện cho bé đầy đủ 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết.khoa tien tieu hoc sgv binh thanh

- Bé sẽ được làm quen và tiếp xúc với bảng chữ cái và số đếm.

- Giáo viên sẽ luyện viết và cho bé học những phép tính cơ bản nhất.

- Tạo cho bé thói quen nền nếp, ngăn nắp, kỉ luật khi học.

- Bé sẽ được làm quen với những môn học chính là Toán, tiếng Việt và tiếng Anh.

- Bé sẽ được học qua tranh ảnh, bài hát, sách vở giúp bé phát triển tư duy một cách toàn diện.

- Không gò ép, không làm bé cảm thấy sợ học. Luôn tạo ra môi trường năng động và nhiệt huyết.

- Học theo giáo trình mới nhất, phù hợp cho việc học tiểu học của bé.

2. Giáo viên dạy khóa tiền tiểu học tại SGV Bình Thạnh:

+ Giáo viên có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, tốt nghiệp từ Đại học Sư phạm hoặc từng có thời gian du học ở Anh, Mỹ.

+ Giáo viên nước ngoài chủ yếu đến Anh, Mỹ, Úc, được đào tạo đúng chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy.

+ Giáo viên nhiệt tình chỉ dạy, tận tâm hướng dẫn, luôn yêu mến các bé, sẵn sàng giải đáp thắc mắc khi trẻ hỏi.

+ Giáo viên Việt Nam dẫn dắt các bé trong những bước đầu khi mới tiếp xúc với tiếng Anh mầm non, giúp các bé giảm áp lực và không bỡ ngỡ,

+ Giáo viên nước ngoài trực tiếp dạy bé cách phát âm, cách nói chuyện chuẩn như người bản xứ, giúp tạo thói quen phản xạ ngoại ngữ tốt cho bé.

3. Độ tuổi thích hợp cho bé tham gia khóa tiền tiểu học:

- Độ tuổi từ 4 - 5 là độ tuổi thích hợp nhất.

- Lúc này khả năng tư duy và tính toán của bé bắt đầu phát triển, bé có khả năng ghi nhớ lâu.

4. Lợi ích khi tham gia khóa tiền tiểu học trước khi vào lớp 1:

- Giúp bé làm quen với môi trường học tập và rèn luyện.

- Tạo cho bé thói quen và niềm ham thích với việc học.

- Biết được những kiến thức căn bản, không bị bỡ ngỡ khi vào lớp 1.

- Đem lại cho trẻ sự tư duy, sáng tạo từ khi còn bé.

- Rèn cho trẻ tính tự lập, tự tin, vững vàng thích ứng với môi trường mới.

- Giúp bé hòa động và mạnh dạn hơn trong việc giao tiếp với bạn bè, thầy cô.

5. Hình thức học và thời gian tham gia khóa tiền tiểu học:

- Bé học trực tiếp tại trung tâm vào 2,4,6, hoặc 3,5,7, hoặc lớp cuối tuần, phụ huynh lựa chọn đăng ký lịch học phù hợp cho bé.

- Khóa học từ 2 tháng đến 2 tháng rưỡi, khai giảng vào các thời gian nhập học của bé, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của phụ huynh.

- Nhóm học tại trung tâm từ 10 - 15 bé, học nhóm nhỏ từ khoảng 3 - 5 bé.

- Phụ huynh có nhu cầu kèm riêng cho bé vui lòng liên hệ trung tâm để được sắp xếp.

6. Cách thức liên hệ:

=> Liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn.

♦ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh Khóa tiền tiểu học SGV Bình Thạnh.