Home » SGV, trung tâm dạy tiếng Thái quận 7, HCM
Today: 2024-03-29 20:23:17

SGV, trung tâm dạy tiếng Thái quận 7, HCM

(Ngày đăng: 14/09/2020)

SGV là trung tâm dạy tiếng Thái Lan tốt tại quận 7, HCM dành cho người mới bắt đầu hoặc đã có căn bản. Học tại trung tâm, địa chỉ theo yêu cầu, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký học ngay.

Trung tâm ngoại ngữ SGV thông báo chiêu sinh lớp tiếng Thái dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, du lịch, định cư, lớp vỡ lòng, nâng cao, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm.

Chương trình học tiếng Thái tại quận 7 đa dạng có các lớp căn bản, nâng cao, lớp giao tiếp tiếng Thái, lớp dành cho nhân viên văn phòng, tiếng Thái cho trẻ em.

Đăng kí học tiếng Thái kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Phương pháp giảng dạy hiện đại, giáo viên tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, học viên được giao tiếp với nhau, có thể trao đổi với giảng viên để được sửa lỗi sai ngay tại lớp, tương tác với giáo viên để được nâng cao kỹ năng phản xạ, nghe và phát âm tốt, tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Thái.

Khóa học tiếng Thái tại SGV quận 7 do giáo viên người Thái trực tiếp đứng lớp, có trên 8 năm kinh nghiệm giảng dạy, phát âm chuẩn, tận tâm hướng dẫn cách phát âm.

L ớp học tiếng Thái vỡ lòng cho người mới bắt đầu trong vòng 3 tháng, lớp tập trung từ 8 tới 12 học viên, tuần 3 buổi. Đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

SGV, SGV, trung tâm dạy tiếng Thái quận 7, HCMHọc 1 kèm 1 với học phí là 165.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên, học phí là 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Trung tâm SGV được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học máy lạnh, rộng rãi, có bảng từ, thiết kế đồng bộ từ bảng hiệu, quầy tiếp tân, trang trí hình ảnh, dụng cụ trợ giảng đầy đủ, âm thanh và hình ảnh sống động phục vụ cho các giờ học.

Trung tâm tiếng Thái SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có hơn 20 cơ sở ở TP. Hồ Chí Minh tại các quận Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 12, Quận 9 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tại:

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu về SGV, trung tâm dạy tiếng Thái quận 7, HCM.