Home » Gia sư tiếng Tây Ban Nha online quận Phú Nhuận
Today: 2024-03-28 17:59:08

Gia sư tiếng Tây Ban Nha online quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 21/10/2021)

Gia sư tiếng Tây Ban Nha online quận Phú Nhuận tại ngoại ngữ SGV, trung tâm uy tín chất lượng, học phí giá rẻ, kết quả học tập luôn đặt lên hàng đầu, đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm.

Trung tâm ngoại ngữ SGV nhận dạy gia sư tiếng Tây Ban Nha online quận Phú Nhuận, chương trình dạy theo yêu cầu riêng của học viên, hoặc theo phân phối chương trình của trung tâm, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp học ngay.

Đăng ký học tiếng Tây Ban Nha kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chương trình gia sư tiếng Tây Ban Nha online quận Phú Nhuận:

Khóa học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu.

Tiếng Tây Ban Nha chuyên sâu cho học viên đã học qua căn bản tiếng Tây Ban Nha.

Gia sư tiếng Tây Ban Nha online cho thiếu nhi.

Gia sư dạy Tiếng Tây Ban Nha cho người đi làm.

Chương trình cho học sinh trung học cơ sở, sinh viên, học viên có định hướng đi du học theo chương trình giáo dục phổ thông và nâng cao sự hiểu biết cho học viên.

Tiếng Tây Ban Nha cho học viên định hướng đi định cư.

Luyện thi các văn bằng chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha cơ bản ( A1, A2 ) trung cấp ( B1 và B2 ) và nâng cao (C1 và C2  giúp học viên tự tin tham gia các kỳ thi để đạt điểm số cao.

Dạy kèm tiếng Tây Ban Nha các chuyên ngành: Kinh doanh, thương mại, du lịch, khách sạn, báo chí, truyền thông...

Gia sư tiếng Tây Ban Nha online quận Phú NhuậnHọc phí gia sư tiếng Tây Ban Nha online:

Gia sư trình độ cơ bản học phí 165.000đ 1 giờ.

Trình độ trung cấp đến nâng cao học phí từ 170.000đ – 200.000đ 1 giờ.

Ngoài ra còn học kèm 2 nhóm học viên học phí 145.000đ 1 giờ trình độ cơ bản.

Kèm 3 - 5 học viên học phí 90.000đ 1 giờ cho mỗi học viên.

Thời gian học linh động, theo yêu cầu của học viên.

Học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet, mọi thắc mắc về bài học có thể hỏi trực tiếp giáo viên.

Giáo viên gia sư tiếng Tây Ban Nha tốt nghiệp bằng cử nhân, kinh nghiệm chuyên sâu về luyện thi các văn bằng, chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha. Luôn cập nhật phương pháp sư phạm mới, hiệu quả, để nâng cao chất lượng giảng dạy nhằm phục vụ mục đích học tập tốt nhất cho học viên.

Chi tiết đăng kí học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai để biết thêm thông tin về gia sư tiếng Tây Ban Nha online quận Phú Nhuận.