Home » Khoá luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2 Tp Vũng Tàu
Today: 2024-04-20 08:37:38

Khoá luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2 Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 27/10/2020)

Trung tâm tiếng Đức SGV Vũng Tàu khai giảng khoá luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo, lớp luyện thi chứng chỉ cấp tốc, dành cho người đi du học, định cư, XKLĐ tại Đức.

Trung tâm SGV thường xuyên khai giảng khóa luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2 tiếng Đức tại Tp Vũng Tàu, lớp cho người đã biết tiếng Đức, lớp học cấp tốc dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, định cư, du học, xuất khẩu lao động. Đăng ký học ngay.

Đăng kí học tiếng Đức kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Lớp học luyện thi chứng chỉ tiếng Đức tập trung từ 6 đến 10 học viên, học tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp học cuối tuần cho người bận rộn.

Ngoài ra trung tâm còn dạy tiếng Đức 1 kèm 1 với giáo viên, kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên, thời gian linh động do học viên tự sắp xếp.

Phương pháp luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2 là lấy học viên làm trung tâm, dạy học thông qua tình huống, khuyến khích, rèn luyện cho học viên thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Khoá luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2 Tp Vũng Tàu, sgvHọc viên sẽ tự tin giao tiếp trong thời gian ngắn, kết hợp giữa học lý thuyết, thực hành một cách hệ thống, bài bản, chú trọng những hình thức sinh hoạt trên lớp như trò chơi ngôn ngữ, âm nhạc, phim ảnh.

Giáo viên luyện thi chứng chỉ tiếng Đức ở Vũng Tàu, giàu kinh nghiệm trên 7 năm giảng dạy, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Đức, có bằng Đại học, Thạc sĩ, từng đi du học, tu nghiệp ở Đức, năng động, yêu nghề, luôn quan tâm và giải đáp mọi thắc mắc của học viên.

Ngoài lớp luyện thi chứng chỉ, trung tâm còn có các chương trình học đa dạng khác như tiếng Đức giao tiếp, dạy từ cơ bản đến nâng cao, nhận dạy cho cá nhân, tổ chức, công ty có nhu cầu.

Trường được đầu tư cơ sở vật chất tốt, đầy đủ tiện nghi, môi trường thân thiện, có bãi đậu xe miễn phí, thoáng mát.

Trung tâm ngoại ngữ SGV Vũng Tàu nằm trong hệ thống SGV có hơn 20 cơ sở tại TP. HCM như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Phú Nhuận, Huyện Hóc Môn và các tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807, gặp cô Mai để được tư vấn về khóa luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2 Tp Vũng Tàu.