Home » Địa điểm học tiếng Pháp hiệu quả quận Thủ Đức, Tân Phú
Today: 2024-03-28 20:13:25

Địa điểm học tiếng Pháp hiệu quả quận Thủ Đức, Tân Phú

(Ngày đăng: 26/08/2019)

Đăng ký học tiếng Pháp tại địa chỉ của trung tâm tiếng Pháp SGV quận Thủ Đức, Tân Phú, chi tiết địa chỉ bên dưới, tiếng Pháp cho học sinh, sinh viên, người đi làm, định cư, du học.

Trung tâm tiếng Pháp SGV quận Thủ Đức, quận Tân Phú được đánh giá là nơi học tiếng Pháp hiệu quả cho học sinh, sinh viên, người đi làm, định cư, du học. Khóa học tiếng Pháp giao tiếp sơ cấp, căn bản, nâng cao, khoá luyện thi TCF, luyện DELF.

Đăng kí học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Địa điểm đăng ký:

Tân Phú: 813 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh (Ngã 3 Tân Thành - Lũy Bán Bích)

Hiện nay, hệ thống ngoại ngữ SGV có các cơ sở dạy tiếng Pháp tại Quận 4, 6, 7, 9, 12, Phú Nhuận, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Thạnh, Hóc Môn. Học viên có thể đăng ký học tiếng Pháp tại tất cả các cơ sở trên.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn học tiếng Pháp tại SGV - Địa điểm học tiếng Pháp hiệu quả quận Thủ Đức, Tân Phú.