Home » Khóa học tiếng Phần Lan online cho du học sinh
Today: 2024-04-27 05:01:50

Khóa học tiếng Phần Lan online cho du học sinh

(Ngày đăng: 01/07/2021)

Ngoại ngữ SGV dạy tiếng Phần Lan online cho du học sinh, giáo viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo kết quả, đăng ký học ngay, Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để đăng ký học ngay.

Trung tâm ngoại ngữ SGV dạy tiếng Phần Lan online cho du học sinh chương trình từ cơ bản đến nâng cao. Khoá học theo yêu cầu riêng của học viên giúp cho du học sinh có cơ hội tìm kiếm học bổng dễ hơn, giao tiếp tốt khi định cư, phát triển lâu dài tại Phần Lan.

Giáo viên có 5 năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, từng đi du học tại Phần Lan, có bằng Cử nhân, Thạc sỹ, đầy đủ chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm. Phương pháp giảng dạy hiện đại giúp học viên làm quen nhanh và học tiếng Phần Lan hiệu quả.

SInh viên nước ngoài bắt buộc học tiếng Phần trong học kỳ đầu nên học viên chuẩn bị trước kiến thức càng sớm càng tốt, tránh lúng túng khi đi du học.

Chương trình dạy tiếng Phần Lan online cho du học sinh:

Giao tiếp, phát âm chuẩn, học tiếng Phần Lan thông qua những cụm từ hữu ích trong các tình huống thực tế theo chủ đề.

Luyện nói qua các đoạn hội thoại, học từ vựng bằng những danh từ và động từ thông dụng.

Cách chia động từ.

Khóa học sơ cấp với những câu nói đơn giản, dễ học, dễ nhớ, dễ sử dụng giúp cho du học sinh có kỹ năng giao tiếp tiếng Phần Lan trong các tình huống giao tiếp thực tế.

Luyện nghe - nói tiếng Phần Lan theo chủ đề của học viên yêu cầu.

Giáo trình tiếng Phần Lan được giáo viên của trung tâm SGV lựa chọn giảng dạy phù hợp với chương trình học của học viên.

Học phí học tiếng Phần Lan online:

Kèm 1- 1 với giáo viên học phí từ 165.000đ đến 225.000đ 1 giờ tuỳ thuộc vào cấp độ.

Học nhóm từ 2 - 5 học viên học phí 80.000đ 1 giờ cho một học viên.

Cách thức học tiếng Phần Lan online cho du học sinh:

Được học qua nền tảng Zoom, Google Meet tương tác trực tiếp với giáo viên.

Giáo trình do nhà trường biên soạn, phù hợp với nhu cầu riêng của học viên, được cung cấp miễn phí suốt khoá học.

Chi tiết đăng ký học online tại Ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn, hướng dẫn đăng ký học tiếng Phần Lan online cho du học sinh.