Home » Trung tâm tiếng Đức SGV quận Bình Thạnh
Today: 2024-04-25 04:05:38

Trung tâm tiếng Đức SGV quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 31/08/2020)

Trung tâm SGV quận Bình Thạnh khai giảng lớp tiếng Đức dành cho sinh viên, học sinh, người đi làm. Giáo viên trung tâm tiếng Đức quận Bình Thạnh giàu kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng, đăng ký xếp lớp ngay.

Trung tâm SGV quận Bình Thạnh là trung tâm dạy tiếng Đức uy tín, chất lượng, giáo viên kinh nghiệm, đã từng đi du học tại Đức nhiều năm, chương trình học đa dạng, đăng ký xếp lớp ngay.

Khóa khai giảng tiếng Đức tại SGV quận Bình Thạnh dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người muốn nâng cao trình độ, khóa học đa dạng, tiếng Đức vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, luyện thi A1, A2, B1, B2.

Đăng kí học tiếng Đức kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Học viên học theo giáo trình Menschen cải tiến, là giáo trình mới nhất hiện nay được soạn thảo và tổng hợp tất cả những ưu điểm từ các giáo trình truyền thống nhằm giúp học viên dễ dàng tiếp thu nhanh.

Chương trình tiếng Đức quận Bình Thạnh có lớp tập trung từ 8 đến 12 học viên, tuần học 3 buổi, khóa học kéo dài 2,5 tháng, học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, lớp cuối tuần vào thứ 7 và Chủ nhật. Ngoài ra trung tâm có lớp học 1 kèm 1, học phí 170.000đ 1 giờ 1 học viên.

Đội ngũ giáo viên người Việt, giáo viên người Đức trực tiếp giảng dạy tiếng Đức tại quận Bình Thạnh có kinh nghiệm trên 6 năm, ân cần, thân thiện, chia sẻ những bí quyết giúp học viên có tiền đề học tốt tiếng Đức. Trung tâm còn nhận dạy tiếng Đức tại địa chỉ yêu cầu, dạy tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp, người đi làm, xuất khẩu lao động, định cư.

https://www.sgv.edu.vn/uploads/images/info/trung-tam-tieng-duc-sgv-quan-binh-thanh.pngPhương pháp học tiếng Đức tại trung tâm SGV Bình Thạnh sinh động, dễ hiểu, không chỉ củng cố kiến thức căn bản mà còn giúp học viên tự tin giao tiếp với người bản xứ. Giáo viên SGV Bình Thạnh đã từng sinh sống và làm việc tại Đức nên phong cách hay phương pháp giảng dạy khác biệt, chất lượng.

Trung tâm dạy tiếng Đức được đầu tư trang thiết bị mới, cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, dụng cụ giảng dạy, bảng từ, hệ thống luyện nghe, nói hiện đại, có bãi giữ xe máy rộng, miễn phí, an toàn.

Trung tâm tiếng Đức quận Bình Thạnh thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV có trên 20 cơ sở ở TP. HCM tại các Quận Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 12, Quận 9 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học trung tâm tiếng Đức tại:

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu về trung tâm tiếng Đức SGV quận Bình Thạnh.