Home » Khoá học tiếng Anh hè quận 1
Today: 2024-03-28 23:05:03

Khoá học tiếng Anh hè quận 1

(Ngày đăng: 26/05/2022)

Trung tâm SGV tổ chức khoá học tiếng Anh hè quận 1, cho học sinh cấp 1, cấp 2, dễ tới nâng cao, học giao tiếp, phản xạ như người bản xứ, sinh hoạt ngoại khoá, giáo viên người Anh, Mỹ giàu kinh nghiệm.

Trung tâm bán trú hè SGV khai giảng khoá học tiếng Anh hè quận 1, lớp học bổ ích, đa dạng các hoạt động, giao lưu câu lạc bộ tiếng Anh. Khoá học thích hợp dành cho học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở.

Khoá học tiếng Anh hè quận 1, trung tâm sgv, học tiếng Anh tăng cường1. Chi tiết thông tin về khoá học tiếng Anh hè quận 1:

Thời gian khai giảng dự kiến:

Từ ngày 20/6/2022 đến 10/07/2022, tuỳ vào lịch nghỉ hè từng trường mà trung tâm sắp xếp lịch khai giảng cho phù hợp. Thời gian tham gia khoá học linh hoạt, phù hợp với từng học viên.

Độ tuổi tham gia khoá học

Trung tâm nhận học viên từ 6 - 15 tuổi, các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở, các em chuẩn bị vào lớp 1 đến lớp 9. Trường hợp bé nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn rõ hơn.

Thời gian phụ huynh gửi, đón học viên

+ Buổi sáng gửi vào khung giờ: 6 giờ 30 phút đến 7 giờ 30 phút.

+ Buổi chiều đón vào khung giờ: 16 giờ 30 phút đến 17 giờ 30 phút.

+ Trường hợp phụ huynh cần gửi, đón học viên sớm hoặc muộn hơn vui lòng liên hệ trước với trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất.

2. Chương trình khoá học tiếng Anh hè quận 1:

► Tiếng Anh căn bản

+ Phát triển vốn từ vựng mỗi buổi học về các chủ đề khác nhau như thể thao, trường học, món ăn, trang phục, màu sắc.

+ Được hướng dẫn cách phát âm, cách đọc chuẩn như người bản xứ.

+ Được củng cố và phát triển kỹ năng Anh ngữ, xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc.

+ Đào tạo theo chương trình anh ngữ chuẩn quốc tế. Rèn luyện sâu 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất.

Tiếng Anh tăng cường:

+ Học tiếng Anh qua các bộ phim, bài hát tiếng Anh, tích hợp với các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo.

+ Mỗi giờ học đều diễn ra hùng biện bằng tiếng Anh, các cuộc thi hàng ngày để kích thích sự cố gắng, nỗ lực của các em.

+ Được rèn luyện kỹ năng viết thông qua các bài tập viết các bài luận theo chủ đề sơ cấp đến nâng cao, để kiểm tra ngữ pháp của các em.

+ Tổ chức trò chơi nối từ bằng tiếng Anh để tăng vốn từ vựng và khả năng ứng phó nhạy bén, linh hoạt cho các học viên.

+ Môn học kỹ năng: Rèn luyện năng lực và tư duy sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng giao tiếp.

+ Bên cạnh đó, học viên còn được tham gia các buổi sinh hoạt ngoại khoá để trải nghiệm thực tế, nâng cao ý thức và trách nhiệm với cộng đồng.

3. Giáo viên dạy khoá học tiếng Anh hè:

+ Xây dựng giáo án dựa trên năng lực học tập của trẻ. Phương pháp dạy học mới mẻ, linh hoạt để học sinh dễ tiếp thu kiến thức.

+ Nắm bắt tâm lý và có chương trình giáo dục cụ thể, sáng tạo, phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần cho học viên.

+ Giáo viên người Mỹ, Anh với kinh nghiệm và kỹ năng dạy học viên nhiều năm, đảm bảo học viên thực tập, tiếp thu, tư duy tiếng Anh tốt.

+ Giáo viên người Việt có kinh nghiệm giảng dạy khoá học tiếng Anh hè, giáo dục, phát triển tư duy cho trẻ trong nhiều năm.

+ Nhiệt tình, gần gũi, ân cần, yêu nghề. Biết cách quan tâm đến cảm xúc của học viên.

+ Ngoài ra còn có các trợ giảng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc và giúp đỡ các học viên khi gặp khó khăn trong quá trình học.

4. Học phí khoá học tiếng Anh hè quận 1 tại SGV:

Trung tâm hiện mở các khoá học từ thứ 2 đến thứ 6 cho phụ huynh lựa chọn như sau:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ 6 giờ 45 phút sáng tới 17 giờ 45 phút chiều, học phí trọn gói: 10.800.000đ.

+ Đăng ký khoá học 10 tuần, học 6 giờ 45 phút sáng tới 17 giờ 45 phút chiều, học phí trọn gói: 13.500.000đ.

+ Ngoài ra, có thể đăng ký cho trẻ học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số môn học với thời gian linh hoạt phù hợp với từng học viên.

5. Bữa ăn cho học viên:

Quý phụ huynh nên cho học viên ăn sáng đầy đủ trước khi gửi, trường hợp không kịp cho các em ăn sáng vui lòng liên hệ bảo mẫu để cô hỗ trợ.

+ Món ăn chính: Cơm chiên trứng, phở bò, đùi gà chiêm, cháo thịt bằm, đảm bảo bé đầy đủ dinh dưỡng cho mọi hoạt động tích cực.

+ Món ăn phụ: Các món tráng miệng như sữa chua, bánh ngọt, kem, súp cua thay đổi linh hoạt để các em có dinh dưỡng tốt nhất.

6. Ưu điểm khi tham gia khoá học tiếng Anh hè quận 1 tại SGV:

+ Đảm bảo đầy đủ tiện ích cho trẻ khi học bán trú: Chăn, gối, nệm cho trẻ ngủ trưa, phòng máy lạnh mát mẻ, rộng rãi, sạch sẽ, đảm bảo về an toàn, an ninh.

+ Cải thiện trình độ tiếng Anh và nâng cao khả năng tự tin trong giao tiếp với người nước ngoài.

+ Rèn luyện sự tự tin bày tỏ ý kiến cá nhân khi đứng trước đám đông, hòa đồng với mọi người.

+ Được trang bị những kỹ năng tự bảo vệ bản thân, rèn luyện tính kiên trì, nhẫn nại.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh - Khoá học tiếng Anh hè quận 1