Home » Học tiếng Anh căn bản tại Bắc Giang
Today: 2024-03-19 18:17:38

Học tiếng Anh căn bản tại Bắc Giang

(Ngày đăng: 17/06/2021)

Khóa học tiếng Anh căn bản, khóa học cho người mới bắt đầu, người đi làm, học sinh, sinh viên, khóa học sơ cấp, căn bản, giao tiếp, luyện thi online Toeic, Toefl IBT, Ielts, dạy chuyên ngành.

Trung tâm Anh ngữ SGV thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Anh căn bản online, thời gian học ban ngày, buổi tối tùy theo thời gian rãnh của học viên.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Anh online căn bản là những giáo viên giỏi, có kinh nghiệm trên 7 năm, từng đi du học nước ngoài, có bằng sư phạm quốc tế, Ielts 8.0 trở lên.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Học tiếng Anh căn bản tại Bắc Giang, sgv

Nội dung khóa học tiếng Anh căn bản tại Bắc Giang:

Học đầy đủ cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Các ngôi thứ trong tiếng Anh.

Nguyên âm và phụ âm.

Danh từ đếm được và không đếm được.

Câu cảm thán, câu mệnh đề, các câu hỏi thường gặp.

Số đếm, số thứ tự, phân số, ngày tháng năm.

12 thì trong tiếng anh và cách sử dụng các thì.

Mục tiêu khóa học tiếng Anh căn bản của SGV:

Tự tin và chủ động trong các tình huống giao tiếp tiếng Anh cũng như việc học tiếng Anh.

Nắm vững kỹ năng và phương pháp học từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả.

Tự tin hơn trong công việc và giao tiếp với người nước ngoài.

Hình thức học: online

Học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet, mọi thắc mắc về bài học có thể hỏi trực tiếp giáo viên.

Ngoài bài tập trong giáo trình, giáo viên sẽ chuẩn bị thêm các dạng bài tập khác cho học viên trong suốt khóa học.

Học phí:

Học online hình thức lớp tập trung : học phí 750.000đ 1 tháng, khóa từ 2.5 tháng hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

Học online đối với nhóm 3 - 5 học viên: 75.000đ 1 giờ.

Học online hình thức 1 kèm 1: học phí từ 145.000đ - 175.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Thời gian:

Học viên có thể chọn 2 khung giờ từ 18h - 19h30 hoặc 19h30 - 21h các ngày thứ 2 4 6 hoặc thứ 3 5 7. Có thể chọn học vào cuối tuần nếu học viên không có nhiều thời gian.

Có thể đăng kí giờ học theo yêu cầu, thời gian rãnh của học viên.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại Ngoại ngữ SGV.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn khóa học tiếng Anh căn bản tại Bắc Giang của ngoại ngữ SGV.