Home » Dạy kèm tiếng Anh cấp tốc tại nhà quận 5
Today: 2024-03-29 12:41:56

Dạy kèm tiếng Anh cấp tốc tại nhà quận 5

(Ngày đăng: 05/10/2019)

Giáo viên dạy kèm tiếng Anh cấp tốc tại nhà kinh nghiệm, dạy tại khu vực quận 5, học phí 145.000đ 1 giờ, đăng ký tại trung tâm SGV quận 5, dạy cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người lớn tuổi.

Trung tâm Anh ngữ SGV quận 5 chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Anh cấp tốc tại nhà cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người lớn tuổi, học phí rẻ, thời gian linh động theo yêu cầu tại quận 5, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Gia sư tiếng Anh cấp tốc tại nhà quận 5 chuyên luyện thi cấp tốc, luyện thi các chứng chỉ quốc tế Toiec, Ielts, Toelf ib, dạy kèm tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành, cho người đi du học, xuất khẩu lao động.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Trung tâm Anh ngữ SGV còn dạy kèm nhóm 3 - 5 học viên, hoặc cung cấp giáo viên đến tận công ty, doanh nghiệp, thời gian, chương trình học theo yêu cầu.

Dạy kèm tiếng Anh cấp tốc tại nhà quận 5, SGVVới phương pháp giảng dạy lấy học viên làm trung tâm, giáo viên dạy kèm tiếng Anh cấp tốc tại nhà sẽ là người hướng dẫn, kèm cặp học viên, tạo hứng thú trong các giờ học để học viên chủ động tiếp thu kiến thức.

Hệ thống trung tâm tiếng Anh SGV hiện nay có nhiều cơ sở tại Tp. HCM. SGV Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Hóc Môn, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12.

Trung tâm tiếng Anh SGV dạy kèm tiếng Anh cấp tốc tại Thủ Dầu Một, Dĩ An, Lái Thiêu, Bến Cát của tỉnh Bình Dương. Hệ thống 30 trung tâm dạy tiếng Anh, giáo viên nước ngoài, đảm bảo sự đồng bộ của hệ thống.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm thông tin lớp dạy kèm tiếng Anh cấp tốc tại nhà quận 5.