Home » Học tiếng Thái online tại nhà
Today: 2024-04-19 09:16:36

Học tiếng Thái online tại nhà

(Ngày đăng: 25/06/2021)

Trung tâm ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Thái online tại nhà, cho nhân viên công ty, học sinh, sinh viên,... chương trình đa dạng, thời gian linh động. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại Ngữ SGV nhận dạy tiếng Thái online tại nhà, học viên đăng ký học chương trình cho người mới bắt đầu, căn bản, nâng cao, giao tiếp, phát âm, du lịch, xuất khẩu lao động, luyện thi chứng chỉ.

Đăng kí học tiếng Thái kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Giáo viên tại ngoại ngữ SGV có kinh nghiệm dạy tiếng Thái online trên 5 năm, sử dụng thành thạo công cụ dạy học qua Internet, có phương pháp truyền đạt hiệu quả và khả năng tương tác tốt với học viên, giao tiếp tiếng Thái lưu loát, phát âm chuẩn, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất.

Giáo trình học theo tiêu chuẩn về tiếng Thái, giáo trình học kèm nhóm, kèm riêng được giáo viên biên soạn phù hợp với nhu cầu của học viên.học tiếng thái online tại nhà, sgv

Trước khi bắt đầu khóa học, giáo viên kiểm tra trình độ đầu vào sau đó thiết kế lộ trình học phù hợp dựa trên nhu cầu và khả năng tiếp thu của học viên.

Ngoại Ngữ SGV khai giảng hàng tuần các khoá học tiếng Thái online tại nhà với học phí rẻ:

Khoá học tiếng Thái online tại nhà từ 8 -10 học viên. Tuần học 3 buổi, mỗi buổi học 1,5 giờ, khoá từ 2,5 tháng hoặc 3 tháng tuỳ vào chương trình học.

Học online cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 80.000đ 1 giờ.

Học online kèm riêng theo chuyên ngành 1 - 1 học phí từ 165.000đ - 215.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Khoá học tiếng Thái online tại nhà học theo khung giờ lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp thứ 3, 5, 7. Học vào buổi sáng, trưa, chiều, tối, lịch cuối tuần hoặc suốt tuần.

Ưu điểm khoá học tiếng Thái online tại nhà:

Tiết kiệm thời gian di chuyển đến chỗ học, tiết kiệm chi phí mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Thời gian linh hoạt, thuận tiện sắp xếp ca làm việc để học tập.

Học tiếng tiếng Thái online tại nhà qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tuyến. Ứng dụng phổ biến, tiện lợi, dể dàng sử dụng.

Tài liệu được Trung tâm và giáo viên cung cấp miễn phí suốt khoá học.

Sau khóa học, học viên có thể đọc, viết, soạn thảo hợp đồng, báo cáo, thuyết trình, viết email,… thành thạo bằng tiếng Thái, giao tiếp tiếng Thái với đồng nghiệp, cấp trên và đối tác người Thái.

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn khóa học tiếng Thái online tại nhà.