Home » Trung tâm bán trú hè huyện Bình Chánh
Today: 2024-03-28 18:11:54

Trung tâm bán trú hè huyện Bình Chánh

(Ngày đăng: 31/05/2022)

Trung tâm bán trú hè huyện Bình Chánh, chương trình học đa dạng, môn học kỹ năng, học hỏi kiến thức mới, hoạt động ngoại khoá, tiếng Anh giao tiếp với người Mỹ, Anh.

Trung tâm SGV tổ chức khoá học bán trú hè huyện Bình Chánh, môi trường học tập, vui chơi năng động, sáng tạo, hiện đại. Là địa điểm an toàn, khám phá những điều mới cho trẻ vào mùa hè.

Trung tâm bán trú hè huyện Bình Chánh, trung tâm sgv, học tiếng anh tăng cường, kỹ năng sống1. Giáo viên dạy khoá học bán trú hè huyện Bình Chánh

+ Thường xuyên về việc cập nhật giáo trình học hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.

+ Liên tục thay đổi linh hoạt bài giảng và phương thức dạy học giúp học viên không nhàm chán khi học.

+ Giáo viên người Anh, Mỹ thân thiện, chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy khoá học bán trú hè.

+ Nắm bắt được tâm lý từng bé, cách dạy thu hút, tạo nên không gian học vui tươi, năng động.

+ Trợ giảng nhiệt tình, ân cần luôn sẵn sàng hỗ trợ các em khi gặp khó khăn trong quá trình học tập.

+ Mỗi lớp sẽ có 1 hoặc 2 bảo mẫu, chăm sóc cho trẻ các bữa ăn, đảm bảo giấc ngủ, vệ sinh, cũng như nhiều sinh hoạt khác.

2. Ưu điểm khi tham gia khoá học bán trú hè huyện Bình Chánh:

+ Được học tập trong môi trường hiện đại, an toàn, không gian học tập, vui chơi, trải nghiệm thoải mái, rộng rãi, thoáng mát.

+ Cung cấp những kiến thức sát với thực tế, mở mang tầm mắt để các học viên nhìn thấy một thế giới với nhiều màu sắc và góc cạnh hơn.

+ Dạy kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, cách ứng xử khéo léo, thói quen ngăn nắp, đúng giờ.

+ Nâng cao trình độ tiếng Anh, khả năng giao tiếp tự nhiên, phát âm chuẩn.

+ Phòng ngủ trưa được trang bị đầy đủ tiện nghi, để các em nạp đủ năng lượng cho các hoạt động trong buổi học.

3. Bữa ăn cho học viên

+ Món ăn chính: Mì xào hải sản, bún bò huế, nui sườn heo, canh rong biển, thịt kho trứng rau xào và nhiều món khác cho học viên tự do lựa chọn.

+ Món ăn phụ: các loại trái cây, sữa chua, nước ép, ngũ cốc, cháo bí đỏ, súp óc heo, đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng để các em phát triển toàn diện.

+ Mỗi ngày sẽ có 3 bữa sáng, trưa, chiều với đa dạng các món ăn vừa ngon vừa đầy đủ dưỡng chất cho các em.

4. Chương trình khoá học bán trú hè huyện Bình Chánh

+ Môn khoa học: Tìm hiểu về các nguyên lý của tự nhiên, sự trao đổi chất, quá trình phát triển của thực vật và động vật.

+ Toán tư duy: Sử dụng các phương pháp và đề tài linh động, thú vị giúp bé dễ dàng tiếp thu, giải quyết được nhiều dạng toán khác nhau.

+ Phát triển kỹ năng thuyết trình, tự tin nói trước đám đông. Phát triển tư duy phản biện, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian.

+ Khoá học bán trú hè rèn luyện khả năng ứng biến linh hoạt trước mọi hoàn cảnh, giúp các em có được tính tự lập, kiên nhẫn.

+ Câu lạc bộ tiếng Anh: Tập nghe các video, đoạn ghi âm tiếng Anh giúp trẻ tăng vốn từ vựng và tăng khả năng tập trung và sự nhạy bén.

+ Cung cấp các môn học năng khiếu như nhảy múa, ca hát, diễn xuất, hội hoạ, võ thuật và nhiều hoạt động khác nhau.

+ Thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khoá, dã ngoại để các em khám phá, trải nghiệm những điều mới mẻ ở thế giới bên ngoài.

Trung tâm bán trú hè huyện Bình Chánh, trung tâm sgv, học bán trú5. Thông tin chi tiết về khoá học bán trú hè huyện Bình Chánh:

Độ tuổi tham gia khoá học

Trung tâm nhận học viên từ 5 - 15 tuổi, các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở, các em chuẩn bị vào lớp 1 đến lớp 9. Trường hợp bé nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn rõ hơn.

Thời gian phụ huynh gửi, đón học viên

+ Buổi sáng gửi vào khung giờ: 6 giờ 30 phút đến 8 giờ.

+ Buổi chiều đón vào khung giờ: 17 giờ đến 17 giờ 45 phút.

+ Trường hợp phụ huynh cần gửi, đón học viên sớm hoặc muộn hơn vui lòng liên hệ trước với trung tâm để được hỗ trợ tốt nhất.

6. Học phí khoá học bán trú hè huyện Bình Chánh:

Trung tâm hiện có các khoá học từ thứ 2 đến thứ 6 cho phụ huynh lựa chọn như sau:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, từ 6 giờ 30 phút sáng tới 17 giờ 45 phút chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

+ Ngoài ra, có thể đăng ký cho trẻ học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số môn học với thời gian linh hoạt phù hợp với từng học viên.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Địa điểm đăng ký: 1152 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Trung tâm bán trú hè huyện Bình Chánh.