Home » Học tiếng Thái ở Sài Gòn
Today: 2024-04-18 08:28:48

Học tiếng Thái ở Sài Gòn

(Ngày đăng: 13/05/2022)

Học tiếng Thái ở Sài Gòn, ngoại ngữ SGV, học kèm 1 - 1, kèm nhóm, lớp sơ cấp, vỡ lòng, nâng cao, cấp tốc, giáo viên 8 năm kinh nghiệm, du học, định cư, du lịch, buôn bán, công tác. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai

Học tiếng Thái ở Sài Gòn, trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng khóa giao tiếp căn bản, nâng cao, cấp tốc, khóa học cho người đi làm, học sinh, sinh viên, giám đốc công ty, nhân viên, thư ký, kỹ sư.

Học tiếng Thái ở Sài Gòn, trung tâm SGVChi tiết bảng giá tiếng Thái lớp kèm nhóm, kèm riêng => Lịch khai giảng, học phí

Khóa học tiếng Thái ở Sài Gòn:

+ Học kèm 1 - 1 học phí từ 185.000đ 1 giờ 1 học viên, học kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí từ 95.000đ 1 giờ 1 học viên.

+ Thời gian học linh hoạt các ngày trong tuần, có lịch cuối tuần, phù hợp cho người đi làm, bận rộn.

+ Khóa học tiếng Thái tại trung tâm, tại nhà, tại công ty theo yêu cầu đăng ký của học viên.

+ Học viên học tiếng Thái online qua Zoom, Google Meet, tiện lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí, học hiệu quả như học tại trung tâm.

Chương trình học tiếng Thái ở Sài Gòn tại SGV:

► Khóa học tiếng Thái trình độ A1: Kiến thức đơn giản về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp Tiếng Thái.

- Phát triển kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, mức độ căn bản, đọc đúng âm, vần, tiếng, từ, văn bản ngắn.

- Hiểu nghĩa của từ, nội dung, thông tin chính của văn bản ngắn. Viết đúng chính tả, ngữ pháp, câu, đoạn, bài văn ngắn, chủ yếu là bài văn kể và tả.

► Khóa học tiếng Thái trình độ A2: Phát triển kĩ năng đọc, viết, nói và nghe thành thạo.

- Đọc đúng âm, vần, tiếng, từ khó, phát biểu rõ ràng, mạch lạc, đọc được văn bản với số lượng câu, chữ lớn hơn trình độ A1.

- Đọc, hiểu nội dung văn bản theo chủ đề. Viết được đoạn và bài văn ngắn tiếng Thái về thể loại tự sự, miêu tả một cách mạch lạc, logic, đúng quy trình.

- Nói dễ hiểu, tự tin trong giao tiếp, nghe hiểu ý kiến người nói. Mở rộng hiểu biết về con người, cuộc sống, truyền thống văn hóa của dân tộc Thái.

► Khóa học tiếng Thái trình độ B: Hiểu biết về nội dung các chủ đề, vận dụng vào giao tiếp.

- Chú trọng cách diễn đạt sáng tạo, sức thuyết phục chủ đề bản sắc văn hoá dân tộc Thái, chăm sóc sức khỏe, khoa học và giáo dục.

-  Học về lao động sản xuất; truyền thống yêu nước, bảo vệ Tổ quốc của dân tộc Thái, lịch sử, danh lam thắng cảnh, đất nước, con người, chính sách và pháp luật.

- Học về tác phẩm văn học dân gian của người Thái, sáng tác văn học nghệ thuật.

► Khóa học tiếng Thái du lịch và du học: Khóa học dành cho người đã biết tiếng Thái.

- Tập trung vào tình huống  thực tế như: Đặt vé máy bay, nói chuyện qua điện thoại, hỏi đường, đặt phòng khách sạn.

- Đối với học viên học chương trình du học, giáo viên tập trung vào cấu trúc, từ vựng phù hợp với chuyên ngành học của học viên.

Giáo viên dạy tiếng Thái ở Sài Gòn, trung tâm ngoại ngữ SGV:

+ Giáo viên kinh nghiệm 8 năm giảng dạy, tốt nghiệp cử nhân sư phạm tiếng Thái.

+ Giáo viên người Việt từng du học tại Thái Lan, giáo viên người Thái nhiệt huyết, tạo không khí vui nhộn trong lớp học giúp học viên tự tin khi sử dụng tiếng Thái.

+ Giáo trình tiếng Thái được giáo viên biên soạn kỹ lưỡng, có sự chọn lọc để học viên có thể tiếp thu hiệu quả nhất.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai, trung tâm Ngoại ngữ SGV - Học tiếng Thái ở Sài Gòn.