Home » Học tiếng Tây Ban Nha online tại nhà
Today: 2024-04-20 14:23:27

Học tiếng Tây Ban Nha online tại nhà

(Ngày đăng: 25/06/2021)

Ngoại ngữ SGV nhận dạy tiếng Tây Ban Nha online tại nhà các trình độ từ sơ cấp đến nâng cao, hình thức học trực tuyến qua Zoom, Google Meet, tương tác trực tiếp 100% với giáo viên.

Ngoại ngữ SGV nhận dạy tiếng Tây Ban Nha online bao gồm các cấp độ A1, A2, B1, B2, C1, C2. Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm học và làm việc tại Tây Ban Nha, có bằng sư phạm quốc tế, phát âm chuẩn.

Chương trình học tiếng Tây Ban Nha online:

Trình độ A1: Giới thiệu bản thân, thông tin cá nhân, gia đình nghề nghiệp, mô tả các bộ phận cơ thể, diễn đạt các sở thịch cá nhân, hỏi đường, chỉ đường,...Khóa học này học viên giao tiếp tự tin các chủ để về cuộc sống hằng ngày.

Trình độ A2: Nghe hiểu hỏi đáp lại các lời chào hỏi, lời mời, lời đề nghị từ đối phương, học viên có thể mô tả đơn giản các sự việc trong quá khứ.Học tiếng Tây Ban Nha online tại nhà, sgv

Trình độ trung cấp B1: Học viên diễn đạt lưu loát các thì quá khứ, hiện tại, tương lại, giao tiếp lưu loát các chủ đề cơ bản về cuộc sống hằng ngày.

Trình độ trung cấp B2: Giao tiếp các tình huống phức tạp các cuộc hội thoại dài hơn, tự chủ trong giao tiếp hằng ngày.

Trình độ C1, C2: Học viên đạt được trình độ này có khối kiến thức rộng lớn để có thể giao tiếp lưu loát và tự nhiên.

Quá trình học tiếng Tây Ban Nha online học viên cần chú ý 1 số nội dung sau:

Nằm trong hệ ngôn ngữ La tinh, tiếng Tây Ban Nha được xem là dễ hơn so với tiếng Pháp, Đức và Thụy Điển. Về cách đọc, tiếng Tây Ban Nha khá đơn giản, có thể nói là viết thế nào đọc thế ấy.

Cách phát âm thì như tiếng Việt. Ví dụ: A(a), B(b), C(ce),Ch, D(de), E(e), F(efe), G(ge), H(hache)…

Đặc trưng của tiếng Tây Ban Nha là chữ “r” trong một vài trường hợp phát âm với độ rung mạnh “rrrr”, điều này đòi hỏi các bạn phải có quá trình luyện tập kỹ càng.

Riêng ngữ pháp Tây Ban Nha thì rắc rối hơn tiếng Anh một chút, tuy nhiên điểm đặc biệt trong cách sử dụng ngữ pháp Tây Ban Nha là chủ ngữ thường lược bỏ trong câu. Khi sử dụng, cả nói và viết, người ta chú trọng nhiều đến các động từ. Mỗi chủ ngữ tương đương với một động từ được chia.

Học phí tiếng Tây Ban Nha online tại ngoại ngữ SGV:

Học kèm riêng 1 - 1 với giáo viên học phí 165.000đ/giờ cho trình độ căn bản.

Kèm theo nhóm 2 - 5 học viên, học phí từ 80.000đ/giờ/học viên. Đăng ký từ 24 giờ trở lên.

Lớp học thời gian linh hoạt theo yêu cầu, sáng, chiều, tối, thứ 7 và chủ nhật.

Đăng ký học tiếng Tây Ban Nha online tại ngoại ngữ SGV bằng hình thưc học trực tuyến trên Zoom, Google Meet tương tác 100% với giáo viên.

Giáo trình học theo tiêu chuẩn về tiếng Tây Ban Nha, giáo trình học kèm nhóm, kèm riêng được giáo viên biên soạn phù hợp với nhu cầu của học viên.

Học viên được nhà trường hỗ trợ về bài tập, file chương trình học, giáo trình trong suốt thời gian học.

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về học tiếng Tây Ban Nha online tại nhà tại SGV.