Home » Học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc Tp Biên Hoà
Today: 2023-09-21 23:16:23

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 29/10/2020)
           
Trung tâm ngoại ngữ SGV Biên Hòa thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc cho người đi du học, du lịch hay đi làm. Học phí rẻ, giáo viên có kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng.

Trung tâm ngoại ngữ SGV Tp Biên Hòa mở các khóa học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc dành cho việc giao tiếp, cho người đi du học và luyện thi cấp tốc. Giáo viên giỏi nhiều kinh nghiệm chuyên giảng dạy chương trình cấp tốc.

Chương trình học tiếng Tây Ban Nha đa dạng, thường xuyên khai giảng các khóa học cấp tốc từ cơ bản cho đến nâng cao, các khóa học từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp dành cho người mới bắt đầu, người đi làm, du lịch hay người xuất khẩu lao động.

Đăng kí học tiếng Tây Ban Nha kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Giáo viên tại trung tâm SGV là người Việt có trình độ cao, người Tây Ban Nha tốt nghiệp Đại học chuyên ngành, nghiệp vụ sư phạm giỏi, có chứng chỉ sư phạm quốc tế và kinh nhiệm trên 6 năm giảng dạy. Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, đảm bảo khả năng giao tiếp cho người học sau khi hoàn thành khóa học cấp tốc.

SGV, Học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc Tp Biên HòaPhương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, mới lạ, dễ hiểu, học viên được kết hợp thực hành trong suốt khóa học giúp tăng khả năng phản xạ, tư duy, luyện nghe, phát âm chuẩn, giúp học viên hiểu và nắm rõ bài ngay trên lớp. 

Khóa tiếng Tây Ban Nha cấp tốc tại trung tâm, lớp 8 - 12 học viên, học liên tục tuần từ thứ 2 tới thứ 6, khóa 2,5 tháng.

Học kèm riêng tại trung tâm hoặc gia sư tại địa chỉ theo yêu cầu, học phí 165.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Kèm theo nhóm 3 - 5 học viên học phí từ 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên. Học viên tự sắp xếp thời gian, lịch học cho phù hợp với công việc.

Giáo trình được nhập về từ Tây Ban Nha và giáo trình được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên của trung tâm để việc dạy và học đạt hiệu quả cao nhất.

Trung tâm SGV được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, được thiết kế chuẩn quốc tế, có phòng học máy lạnh, bảng từ, loa âm thanh, bàn ghế ngồi thoải mái, dễ di chuyển để luyện giao tiếp theo nhóm.

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha SGV Biên Hòa thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 20 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh như Phú Nhuận, Tân Phú, Huyện Hóc Môn, Thủ Đức, Bình Thạnh, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh thành khác như Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn miễn phí về khóa học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc Tp Biên Hòa.

Bạn có thể quan tâm