Home » SGV, trung tâm dạy tiếng Khmer tại Tp Vũng Tàu
Today: 2024-04-19 10:03:52

SGV, trung tâm dạy tiếng Khmer tại Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 27/10/2020)

Ngoại ngữ SGV khai giảng lớp tiếng Khmer giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, cho học sinh, sinh viên, đi làm, mới bắt đầu, học theo lớp, kèm riêng, kèm theo nhóm. LH 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn.

Trung tâm SGV khai giảng lớp tiếng Khmer giao tiếp vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, học theo lớp, kèm riêng, kèm theo nhóm cho học sinh, sinh viên, đi làm, mới bắt đầu, giáo viên dày dặn kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Khmer kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Giáo viên SGV Tp Vũng Tàu sử dụng những giáo trình chuẩn, bám sát chương trình học, kết hợp với giáo trình đặc biệt do các chuyên gia tiếng Khmer của trung tâm SGV biên soạn kỹ để phù hợp với phong cách học của từng học viên.

Lớp học tiếng Khmer cơ bản khóa học 3 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi. Học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Lớp dạy 1 kèm 1 với giáo viên, phí 165.000đ 1 giờ, lớp kèm nhóm 3 đến 5 học viên, phí 80.000đ 1 giờ 1 học viên, thời gian linh hoạt theo yêu cầu của học viên.

Giáo trình học tiếng Khmer đa dạng, biên soạn theo từng cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, chương trình dạy được thiết kế chuyên biệt về giao tiếp, lượt bỏ phần kiến thức lan man, giúp học viên phát triển đồng thời 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

SGV, trung tâm dạy tiếng Khmer tại Tp Vũng Tàu, sgvThầy cô của trung tâm có trên 6 năm kinh nghiệm dạy tiếng Khmer, có phương pháp giảng dạy riêng, nhiệt huyết, hết lòng với nghề, luôn tạo không khí học tập thoải mái giúp đạt hiệu quả cao.

Chương trình học tiếng Khmer tại Tp Vũng Tàu được thiết kế phù hợp với nhu cầu của người học, lớp giao tiếp, từ căn bản đến nâng cao, lớp dạy kèm, tiếng Khmer cho người đi làm, định cư, buôn bán tại Campuchia.

Ngoại ngữ SGV Tp Vũng Tàu được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học được thiết kế có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, sạch sẽ, thoáng mát, hệ thống âm thanh luyện nghe đảm bảo chất lượng tốt trong học tập, có nơi để xe an toàn, rộng rãi, miễn phí.

Trung tâm tiếng Khmer SGV Tp Vũng Tàu thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có các cơ sở tại TP. HCM tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết SGV, trung tâm dạy tiếng Khmer tại Tp Vũng Tàu.