Home » Học tiếng Pháp online tại nhà
Today: 2024-04-25 05:06:44

Học tiếng Pháp online tại nhà

(Ngày đăng: 25/06/2021)

Trung tâm ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Pháp online tại nhà, cho nhân viên công ty, học sinh, sinh viên ... chương trình đa dạng, thời gian linh động. Học phí 750.000đ/tháng.

Ngoại Ngữ SGV nhận dạy tiếng Pháp online tại nhà, sinh viên, trẻ em, người đi làm đăng ký học chương trình cho người mới bắt đầu, căn bản, nâng cao, giao tiếp, phát âm, du lịch, xuất khẩu lao động, luyện thi chứng chỉ DELF, DALF, TCF.

Đăng kí học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Giáo viên tại ngoại ngữ SGV có kinh nghiệm dạy online trên 5 năm, sử dụng thành thạo công cụ dạy học qua Internet, có phương pháp truyền đạt hiệu quả và khả năng tương tác tốt với học viên, phát âm chuẩn, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất.Học tiếng Pháp online tại nhà

Trước khi bắt đầu khóa học, học viên sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Pháp đầu vào miễn phí và giáo viên sẽ thiết kế lộ trình học phù hợp dựa trên nhu cầu và khả năng tiếp thu của bạn.

Ngoại Ngữ SGV khai giảng hàng tuần các khoá học tiếng Pháp online tại nhà với học phí rẻ: khoá học tiếng Pháp online tại nhà học theo khung giờ lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp thứ 3, 5, 7, ca sáng - chiều - tối hoặc linh động theo lịch của học viên.

Ưu điểm khoá học tiếng Pháp online tại nhà:

Tiết kiệm thời gian di chuyển đến chỗ học, chi phí mà chất lượng vẫn đảm bảo.

Thời gian linh hoạt, thuận tiện sắp xếp ca làm việc để học tập.

Học tiếng tiếng Pháp online tại nhà qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tuyến. Ứng dụng phổ biến, tiện lợi, dễ dàng sử dụng.

Tài liệu được Trung tâm và giáo viên cung cấp miễn phí suốt khoá học.

Sau khóa học, học viên có thể đọc, viết, soạn thảo hợp đồng, báo cáo, thuyết trình, viết email,… thành thạo bằng tiếng Pháp, giao tiếp Pháp với đồng nghiệp, cấp trên và đối tác người Pháp.

Chương trình luyện thi cấp tốc giúp học viên tiết kiệm thời gian, đạt đúng mục tiêu.

Học phí khoá học tiếng Pháp online tại nhà:

Học online tại nhà từ 6 - 10 học viên. Tuần học 3 buổi, mỗi buổi học 1,5 giờ, khoá từ 2,5 tháng hoặc 3 tháng tuỳ vào chương trình học.

Học online cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 80.000đ 1 giờ.

Học online kèm riêng theo chuyên ngành 1 - 1 học phí từ 165.000đ - 225.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn khoá học tiếng Pháp online tại nhà.