Home » Ngoại Ngữ SGV Quận 6
Today: 2024-04-26 10:29:52

Ngoại Ngữ SGV Quận 6

(Ngày đăng: 17/12/2020)

Ngoại Ngữ SGV quận 6 thường xuyên khai giảng khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, học phí 750.000đ 1 tháng, giáo viên nước ngoài, phòng học hiện đại, cơ sở vật chất tốt, học đảm bảo kết quả.

Ngoại Ngữ SGV Quận 6 là trung tâm đầu tiên và duy nhất đào tạo đa ngôn ngữ như tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Nga, Đức, Lào, Thái, Khmer, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Indonesia, Hindi, Mã Lai, Ý & Tiếng Hà Lan, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm đăng ký học ngay.

Học phí chỉ từ 750.000 đồng 1 tháng với tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, các ngôn ngữ còn lại học phí 2.880.000 đồng 1 tháng.

Đội ngũ giáo viên của trung tâm: Giáo viên người nước ngoài và giáo viên người Việt có nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế, phương pháp sư phạm mới, linh hoạt trong các tình huống để học viên dễ lắm bắt kiến thức.

Giáo viên giỏi chuyên môn, nhiệt tình, sáng tạo và tận tâm trong công việc.

Phương pháp giảng dạy: Giảng dạy theo phương pháp thực tập, thực hành là chính, học viên sẽ tập trung xử lý các tình huống giao tiếp trong thực tế qua video sống động.

Luôn cập nhật những phương pháp giảng dạy mới nhất, sử dụng hình ảnh miêu tả từ vựng, video dựng lại tình huống thực tế giúp học viên dễ dàng nắm bắt và thuộc bài.

Tăng cường hội thoại giữa giáo viên và học viên giúp khả năng nghe nói một cách tốt nhất.

ngoai ngu sgv quan 6Chương trình đào tạo đa dạng: giao tiếp, đi làm, du học, du lịch, xuất khẩu lao động, luyện thi các chứng chỉ quốc tế Toeic, Ielts, Toefl iBT, Topik tiếng Hàn, HSK tiếng Trung, N3, N4, N5 tiếng Nhật), luyện phát âm, khoá học dành cho trẻ em, người đi định cư, du lịch, du học.

Hình thức học tập linh hoạt: học theo lớp, nhóm, dạy kèm riêng tại trường hay tận địa chỉ học viên yêu cầu.

Trường dùng giáo trình chuẩn quốc tế, đồng thời giáo viên còn biên soạn giáo án từ nhiều tài liệu, sách tham khảo bên ngoài, đảm bảo học viên được tiếp thu những kiến thức thiết thực nhất.

Đặc biệt, học viên được hướng dẫn, tư vấn cụ thể, nhiệt tình khi học viên thắc mắc về chương trình học, về giáo viên hay cơ sở vật chất của nhà trường.

Học viên có thể mua trực tiếp giáo trình tại trung tâm.

Ngoại Ngữ SGV Quận 6 được trang bị hệ thống máy lạnh, âm thanh, ánh sáng hiện đại; dụng cụ giảng dạy đầy đủ, hệ thống loa, đài luyện nghe, phát âm chuẩn.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn trực tiếp khoá học tại Ngoại Ngữ SGV quận 6.