Home » Học tiếng Pháp online có hiệu quả không
Today: 2024-04-19 09:27:33

Học tiếng Pháp online có hiệu quả không

(Ngày đăng: 18/06/2021)

Ngoại ngữ SGV dạy tiếng Pháp online – trực tuyến, tiện lợi, hiệu quả, đảm bảo chất lượng như học trực tiếp tại trung tâm.

Học tiếng Pháp online tại ngoại ngữ SGV dạy tiếng Pháp online - trực tuyến, khoá học đủ 4 kỹ năng năng nghe, nói, đọc, viết, hiệu quả như lớp học truyền thống.

Học tiếng Pháp online hiệu quả cao:

Chủ động về thời gian, địa điểm học, học viên có máy tính, điện thoại thông minh kết nối Internet là có thể họ

Học viên học ở công ty, tại nhà, quán cà phê, tiết kiệm thời gian di chuyển và chi phí đi lại.

Phù hợp với mọi người, mọi lứa tuổi:

Đối với người lớn đang đi làm, có thể học ngay tại công ty, người phải làm việc nhà hay phải trông con có thể học tại nhà.

Học tiếng Pháp online có hiệu quả khôngHọc sinh, sinh viên có thể học tại trường sau mỗi tiết học hoặc giờ nghỉ trưa.

Trẻ em có thể chủ động học tại nhà, không cần phụ huynh đưa đón.

Dữ liệu, tài liệu tham khảo, bài giảng được lưu trữ trên máy tính, điện thoại thông minh, tiện lợi cho việc học.

Tài liệu học tập được lưu trữ khoa học, hợp lý giúp người học dễ dàng tìm kiếm khi cần.

Bài giảng online được đăng lên Kênh SGV, học viên dễ dàng ôn lại kiến thức bài học.

Học nhóm đơn giản và hiệu quả, giáo viên tương tác trực tiếp với người học, trao đổi kiến thức, giải đáp thắc mắc về ngữ pháp hay cách phát âm trong quá trình học.

Khoá học tiếng Pháp online qua phần mềm Zoom, Google Meet, Skype.

Đội ngũ giáo viên chất lượng, tốt nghiệp ngành tiếng Pháp, có bằng cử nhân, từng du học, tu nghiệp tại Pháp,giao tiếp như người bản xứ, kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi trên 6 năm, áp dụng phương pháp giảng dạy mới.

Giáo viên chú trọng luyện kỹ năng giao tiếp, phản xạ, phát âm, ngữ điệu giúp học viên tự tin nói tiếng Pháp một cách tự nhiên.

Ngoài bài tập trong giáo trình, giáo viên mở rộng thêm dạng bài tập khác cho học viên trong suốt quá trình học, đảm bảo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Chi tiết đăng ký học tiếng Pháp online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn đăng ký học tiếng Pháp online có hiệu quả không.