Home » Địa điểm học tiếng Anh giao tiếp nhanh quận Tân Phú, Hóc Môn
Today: 2024-04-16 19:25:08

Địa điểm học tiếng Anh giao tiếp nhanh quận Tân Phú, Hóc Môn

(Ngày đăng: 25/08/2019)

Lớp từ 8 - 12 học viên, gv nước ngoài, phòng máy lạnh, đầy đủ trang thiết bị, học phí 750.000 đ 1 tháng, tiếng Anh giao tiếp hiệu quả, dạy Toeic, Toefl iBT, IELTS tại SGV Tân Phú, Hóc Môn.

Tại quận Tân Phú, Hóc Môn nơi học tiếng Anh giao tiếp nhanh nhất là ngoại ngữ SGV. Lớp 8 - 12 học viên/ lớp, học phòng máy lạnh, có lớp 100% giáo viên nước ngoài, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm.

Trường khai giảng thường xuyên khóa tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu, người mất căn bản, người đã học tiếng Anh nhưng bỏ lâu ngày cần ôn lại kiến thức.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Tiếng Anh cho người đi làm, tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh nâng cao, luyện thi Toeic 400 - 850, Ielts 5.0 - 7.5, Toefl iBT, học viên được test trình độ đầu vào để xếp lớp phù hợp.

Lớp tập trung tại trường, khóa 2,5 tháng, học viên đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp thứ 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật cho những người bận rộn, học phí 750.000đ/tháng. SGV, Địa điểm học tiếng Anh giao tiếp nhanh quận Tân Phú, Hóc Môn

Lớp kèm riêng 1 - 1 với giáo viên người Việt học phí 140.000đ/giờ cho trình độ căn bản, nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ/giờ/học viên. Lớp kèm với giáo viên nước ngoài (Anh, Mỹ, Úc, Canada...) phí 22$ cho 1 giờ. Đối với lớp học kèm, học viên được sắp xếp lịch học phù hợp với công việc, học tại trung tâm hoặc tại nhà.

Giáo viên người Việt, người Anh, Mỹ, Úc...kinh nghiệm trên 8 năm dạy tiếng Anh, có nghiệp vụ sư phạm cấp quốc tế, giáo viên bằng Toeic trên 800 hoặc Ielts 8.0. Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, hỗ trợ tận tâm giúp người học tự tin nói tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Trường dùng giáo trình nổi tiếng của những trường Đại học danh tiếng như Cambridge, Oxford...luyện đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, từ vựng chuyên ngành, luyện nghe nói trong cuộc sống hàng ngày.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, dễ hiểu, học viên được thực hành trong suốt khóa học, giúp tăng khả năng phản xạ, luyện phát âm chuẩn.

Trung tâm tiếng Anh SGV có tại các quận 1, 4, 6, 7, 9, 12, quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Gấp, Thủ Đức, Tân Phú, được học viên đánh giá là nơi học tiếng Anh giao tiếp nhanh nhất quận Tân Phú, Hóc Môn.

ĐC: Cơ sở 10: 813 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh (Ngã 3 Tân Thành - Lũy Bán Bích)

Cơ sở 23: 81 Lê Thị Hà, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, TP. HCM. LH 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai.