Home » Học tiếng Nga online Tp Biên Hoà
Today: 2024-04-23 18:29:49

Học tiếng Nga online Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 13/07/2021)

Trung Tâm ngoại ngữ SGV nhận dạy Tiếng Nga online tại TP Biên Hòa. Học qua zoom hoặc google meet, thời gian học linh hoạt, đăng ký xếp lớp ngay. Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV cung cấp gia sư dạy tiếng Nga online tại TP Biên Hòa từ căn bản đến nâng cao cho người đi học, đi làm, luyện thi với thời gian rút ngắn, tuỳ theo nhu cầu từng học viên.

Đăng ký học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Gia sư ngoại ngữ SGV có hơn 5 năm kinh nghiệm dạy tiếng Nga online, có bằng Cử nhân, Thạc sỹ, nghiệp vụ sư phạm, giáo viên tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng. Phương pháp giảng dạy hiện đại, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi.                             Học tiếng Nga online Tp Biên Hoà

Hình thức học Tiếng Nga online:

Học trực tuyến với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tuyến.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Giáo viên dạy dựa trên giáo trình chuẩn và tự biên soạn, phù hợp với học viên.

Rút ngắn tối đa thời gian đào tạo, tiết kiệm chi phí mà vẫn cam kết mang lại chất lượng đào tạo cho học viên, cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết.

Chương trình học:

Học tiếng Nga tại SGV đa dạng gồm tiếng Nga vỡ lòng, tiếng Nga trung cấp, nâng cao, luyện thi chứng chỉ các cấp độ, lớp giao tiếp cấp tốc cho người đi làm, sinh viên, học sinh, du học, định cư.

Giao tiếp cấp tốc căn bản để ứng dụng vào trong cuộc sống hằng ngày.

Học viết và đánh máy tính chữ Tiếng Nga.

Học tiếng Nga cho trẻ em từ 4 tuổi đến 12 tuổi.

Học phí:

Học online theo hình thức 1 kèm 1: học phí từ 165.000đ - 170.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Học online đối với nhóm 3 - 5 học viên: 75.000đ 1 giờ.

Các bước: Đăng ký học online tiếng Nga tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn chương trình học tiếng Nga online tại TP Biên Hòa.