Home » Gia sư tiếng Khmer cấp tốc online quận Tân Phú, HCM
Today: 2024-04-25 10:57:04

Gia sư tiếng Khmer cấp tốc online quận Tân Phú, HCM

(Ngày đăng: 14/07/2021)

Gia sư tiếng Khmer cấp tốc online quận Tân Phú, HCM tại ngoại ngữ SGV. Khóa học tiếng Khmer 1 kèm 1 hoặc kèm theo nhóm, lớp học từ cơ bản đến nâng cao, giáo viên giỏi, nhiệt tình, cam kết chất lượng đầu ra.

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai mở lớp gia sư tiếng Khmer cấp tốc online tại quận Tân Phú,HCM. Khoá học 1 kèm 1, tương tác trực tiếp với giáo viên trực tuyến lớp học dành cho học viên muốn học nhanh tiếng Khmer, giúp cải thiện khả năng tiếng Khmer trong thời gian ngắn.

Đăng kí học tiếng Khmer kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chương trình dạy cấp tốc đa dạng, cơ bản, nâng cao, du học, thương mại điện tử giúp người học luyện nói và viết tiếng Khmer nhanh chóng, phát âm chuẩn như người bản xứ.

Gia sư tại SGV có kinh nghiệm dạy học online trên 8 năm, sử dụng thành thạo công cụ dạy học qua internet, có chứng chỉ Sư phạm, phát âm chuẩn mang lại hiệu quả cao khi truyền đạt kiến thức cho học viên.

Trước khi bắt đầu khóa học nếu bạn đã có trình độ thì sẽ được kiểm tra năng lực đầu vào và gia sư sẽ thiết kế lộ trình học phù hợp để học viên tiếp thu nhanh chóng.

Phương pháp giảng dạy đa dạng, lớp 1 kèm 1 tăng khả năng trao đổi giữa học viên và gia sư, chú trọng ôn luyện 4 kỹ năng, luyện tập giao tiếp, chữa lỗi sai, làm kiểm tra định kỳ, chương trình học rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo cho học viên tiếp thu được lượng kiến thức lớn, giáo viên sẽ hỗ trợ học viên xuyên suốt.

Giáo trình quốc tế từ các trường đại học nổi tiếng tại Campuchia kết hợp với giáo trình gia sư tự biên soạn phù hợp với trình độ của học viên, lược bỏ bớt lượng kiến thức lan man, vốn quá nặng nề mà không cần thiết cho nhu cầu người học. Từ đó, thời gian học sẽ được rút ngắn đến mức tối đa mà vẫn mang lại hiệu quả cao đáp ứng nhu cầu tiếng Khmer cấp tốc.

Sau khoá học cấp tốc học viên tự tin giao tiếp tiếng Khmer, hiểu biết về văn hoá, mang lại cơ hội thăng tiến cao trong công việc.

Hình thức học online:

Học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet.

Phương pháp dạy lấy người học làm trọng tâm, giúp học viên được giao tiếp thường xuyên, tự tin và nói tự nhiên tiếng Khmer trong thời gian ngắn.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học phí:

Học online cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 80.000đ/giờ.

Học online kèm riêng theo chuyên ngành 1-1 học phí từ 165.000đ - 215.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Lớp học đặc biệt, lớp chuyên sâu, chuyên ngành, học phí vui lòng liên hệ cô Mai.

Gia sư tiếng Khmer cấp tốc online quận Tân Phú, HCM thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có trên 20 chi nhánh khắp cả nước tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Chi tiết các bước đăng ký học online tiếng Khmer cấp tốc tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn đăng ký lớp gia sư tiếng Khmer cấp tốc online quận Tân Phú, HCM.