Home » Nơi học tiếng Đức tốt nhất ở Thủ Đức
Today: 2024-04-20 20:48:28

Nơi học tiếng Đức tốt nhất ở Thủ Đức

(Ngày đăng: 03/07/2020)

Ngoại ngữ SGV cơ sở Thủ Đức, tổ chức khoá tiếng Đức giao tiếp sơ cấp, nâng cao, luyện thi chứng chỉ, khoá cho trẻ em, người lớn, người đi định cư, du học, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo giao tiếp nhanh.

Đức Ngữ SGV được đánh giá là nơi học tiếng Đức tốt nhất Thủ Đức với giáo viên kinh nghiệm, tiếng Đức giao tiếp sơ cấp, từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2, đảm bảo giao tiếp nhanh sau khóa học. Đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Đức kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Lớp học tiếng Đức tại trung tâm đa dạng, đáp ứng nhu cầu của học viên:

Tiếng Đức giao tiếp cơ bản dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm.

Luyện thi chứng chỉ tiếng Đức A1, A2, B1, B2.

Tiếng Đức cấp tốc dành cho người muốn tiết kiệm thời gian, đi du lịch, du học, định cư, xuất khẩu lao động.

Lớp học tập trung tiếng Đức tại Thủ Đức từ 6 đến 10 học viên, khóa học 3 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi. Có ca sáng, chiều và tối, học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Có lớp thứ 7 và chủ nhật.

Đội ngũ giáo viên trung tâm trên 6 năm kinh nghiệm, có bằng Cử nhân quốc tế, đã từng du học và tu nghiệp tại Đức. Kỹ năng sư phạm tốt, vui vẻ, yêu nghề. Ngoài ra giáo viên còn am hiểu văn hóa, con người nước Đức nhằm truyền đạt, tăng vốn kiến thức cho học viên.

Ngoài ra, trường còn nhận dạy kèm riêng tại nhà hoặc trung tâm cho những ai muốn học tiếng Đức tại Thủ Đức, học phí 170.000đ 1 giờ 1 học viên. Học theo nhóm 3 đến 5 học viên, thời gian linh hoạt sắp xếp phù hợp công việc của học viên.SGV, nơi học tiếng Đức tốt nhất ở Thủ Đức

Học viên được học theo giáo trình cải tiến Menschen, được biên soạn phù hợp theo cấp độ, kết hợp học lý thuyết đi đôi với thực hành tại lớp. Học từ vựng qua hình ảnh minh họa, giúp học viên nhớ lâu, nắm vững kiến thức căn bản, phản xạ nhanh, đảm bảo giao tiếp thành thạo sau khóa học.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại được đánh giá là nơi học tiếng Đức tốt. Phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, tích hợp bảng từ. Có hệ thống loa, hệ thống nghe nói. Chỗ để xe rộng, an ninh.

Trung tâm tiếng Đức SGV Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như tại TP Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai, thầy Tuấn để biết thêm chi tiết về khóa học tiếng Đức tại SGV - Nơi học tiếng Đức tốt nhất ở Thủ Đức.