Home » Học 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha Đà Nẵng
Today: 2024-04-26 07:40:10

Học 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha Đà Nẵng

(Ngày đăng: 01/07/2020)

Ngoại ngữ SGV Đà Nẵng dạy kèm riêng tận nơi tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu, luyện thi chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha, học 1 kèm 1 với giáo viên kinh nghiệm, LH: 0707074807 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV Đà Nẵng nhận dạy 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha, dành cho người mới bắt đầu, học nâng cao, đi du học, định cư, xuất khẩu lao động, luyện thi chứng chỉ các cấp độ tận nơi, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Tây Ban Nha kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Học viên khi tham gia khóa 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha sẽ được kiểm tra đầu vào để giáo viên sắp xếp giáo trình theo đúng năng lực.

SGV, học 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha Đà NẵngGiáo trình được biên soạn kỹ lưỡng, chọn lọc những kiến thức trọng tâm từ nhiều nguồn tài liệu, phù hợp với mục đích của học viên, chú trọng vào từ vựng, ngữ pháp, hội thoại, bài tập về nhà củng cố kiến thức, đảm bảo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết sau mỗi khóa học.

Giáo viên dạy kèm tiếng Tây Ban Nha là người bản xứ tốt nghiệp Đại học chuyên ngành, người Việt đã tu nghiệp ở Tây Ban Nha trên 4 năm, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, nhiệt huyết, tận tâm, luôn lắng nghe, giải đáp thắc mắc cho học viên trong suốt quá trình học.

Phương pháp giảng dạy khoa học, mới lạ, thường xuyên thực hành giao tiếp với giáo viên bản xứ, trau dồi kỹ năng nói, lòng ghép bài học vào các trò chơi trên lớp, đóng kịch, thuyết trình cải thiện lối diễn đạt, vốn từ vựng cần thiết.

Học phí lớp 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha 165.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, dạy theo nhóm 80.000 đồng 1 giờ 1 học viên.

Lớp tập trung 6 đến 8 học viên, thời gian mỗi khóa học 3 tháng, 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 1,5 giờ, đăng ký thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, ca sáng, chiều, tối. Có lớp thứ 7, chủ nhật.

Lớp học 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha có lịch học linh động, giáo viên, thời gian và địa điểm nhà trường xếp theo yêu cầu của học viên, có thể học tại trung tâm, tại nhà hoặc đổi giáo viên nếu chưa hài lòng.

Ngoài ra, trung tâm còn nhận dạy tận nơi cho cơ quan, tổ chức, công ty có nhu cầu, lịch học linh hoạt.

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha SGV Đà Nẵng được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi, sạch sẽ, có máy lạnh, hệ thống âm thanh đạt chuẩn, sử dụng hình ảnh minh hoạ tạo cho học viên sự tự tin, vui vẻ và thoải mái trong mỗi giờ học.

Trung tâm SGV Đà Nẵng thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV, hiện nay có gần 30 cơ sở trên toàn quốc như TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học kèm tiếng Tây Ban Nha tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn hoặc cô Mai để được tư vấn trực tiếp về khóa học 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha Đà Nẵng.