Home » Học kèm tiếng Đức online Tp Vũng Tàu
Today: 2024-04-18 05:29:48

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học kèm tiếng Đức online Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 08/07/2021)
           
Khai giảng các lớp tiếng Đức kèm online tại ngoại ngữ SGV Vũng Tàu, lịch học linh động các ngày trong tuần, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, chương trình giao tiếp, đọc - viết. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV chi nhánh Vũng Tàu trung tâm uy tín nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm tiếng Đức online với đội ngũ giáo viên trình độ cao, phương pháp học hiện đại, chuyên sâu và hệ thống chương trình học, lộ trình học được thiết kế dành cho mọi độ tuổi.

Đăng kí học tiếng Đức kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Khóa tiếng Đức kèm online tại Tp. Vũng Tàu:

Tiếng Đức giao tiếp dành cho người lớn: đây là khoá học tổng quát ngôn ngữ chung trình độ A1 - C2 dành cho người lớn. Mục đích và nội dung của những khoá học này dựa theo khung chuẩn chung về đào tạo ngôn ngữ của cộng đồng châu Âu (GER).Học kèm tiếng Đức online Tp Vũng Tàu

Tiếng Đức dành cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên đã có thể bắt đầu học, tương tác trực tiếp với giáo viên thông qua hình ảnh, tranh, các thẻ từ sinh động.

Khóa luyện thi: Tập trung vào việc chuẩn bị cho các kỳ thì TestDaf, DHS, DSD, OSD, TECL,... Bài học tập trung trọng tâm vào các dạng bài thi.

Hình thức học kèm tiếng Đức online tại Tp. Vũng Tàu:

Học kèm online 1 - 1 với giáo viên học phí 170.000đ 1 giờ 1 học viên.

Học kèm theo nhóm từ 2 học viên trở lên học phí 80.000đ 1 giờ 1 học viên. 

Hình thức học kèm online đảm bảo giáo viên luôn theo sát hướng dẫn kỹ càng từng bước kiểm tra bài tập, theo dõi kiến thức của học viên nhằm kịp thời điều chỉnh và phụ đạo học viên không theo kịp tốc độ học của lớp.

Lợi ích của việc học tiếng Đức online:

Chủ động thời gian học: học bất cứ khi nào, bất cứ ở đâu.

Tiết kiệm chi phí: hạn chế việc đi lại tiết kiệm chi phí xăng xe, học phí online rẻ hơn khóa học tại trung tâm.

Có thể học đi học lại nhiều lần: các khoá học online học viên có thể xem lại bài giảng trên lớp để học và bổ sung lại kiến thức của bài giảng đó, đảm bảo học viên không bị mất một phần kiến thức nếu không theo kip bài.

Học tiếng Đức online học viên cần trang bị một số dụng cụ sau: Vở, sổ tay ghi chép bài, máy tính có camera hoặc máy tính bảng, micro, kết nối internet, cài đặt phần mềm học online Skype, Zoom hoặc Google meet.

Giáo trình học kèm tiếng Đức online được giáo viên biên soạn phù hợp với trình độ hiện tại và nhu cầu học của từng học viên, được cung cấp miễn phí suốt khoá học.

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về học kèm tiếng Đức online Tp Vũng Tàu tại SGV.

Bạn có thể quan tâm