Home » Học tiếng Khmer ở quận Thủ Đức
Today: 2024-04-20 16:40:11

Học tiếng Khmer ở quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 06/07/2020)

Ngoại ngữ SGV Thủ Đức mở lớp tiếng Khmer giao tiếp cho người lần đầu học, dạy kèm riêng tận nơi, giáo viên người Campuchia, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai, đăng ký học ngay, giao tiếp tiếng Khmer đơn giản.

Trung tâm ngoại ngữ SGV mở lớp tiếng Khmer ở quận Thủ Đức. Chương trình giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao cho người mới bắt đầu học tiếng Khmer, người đi du lịch. Giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Khmer kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Học tiếng Khmer tại Thủ Đức lớp tập trung từ 8 đến 12 người, khóa học 3 tháng, thời gian học 1 tuần 3 buổi gồm thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Có 3 ca sáng, chiều, tối, nhận dạy vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Phương pháp giảng dạy khoa học, tập trung vào kiến thức trọng tâm nhằm rút ngắn thời gian học. Giáo viên SGV chú trọng rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết theo từng chuyên đề giúp học viên thành thạo tiếng Khmer trong thời gian ngắn.

Khóa học tiếng Khmer tại Thủ Đức có nhiều chương trình học đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng: Học sinh, sinh viên, người lớn, tiếng Khmer giao tiếp trình độ từ sơ cấp đến nâng cao, lớp tiếng Khmer định cư, du lịch, đi làm.

Chương trình học tiếng Khmer được thiết kế chuyên biệt về giao tiếp, giúp học viên có thể giao tiếp tự tin sau mỗi khóa học. Những mẫu câu đàm thoại sát với thực tế, chương trình học đơn giản, dễ hiểu thực sự mang lại hứng thú cho học viên.

Giáo viên dạy tiếng Khmer tại Thủ Đức có kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, đã học tập và làm việc tại Campuchia, có bằng sư phạm quốc tế, nghiệp vụ sư phạm tốt, phát âm chuẩn, tận tâm, nhiệt tình, sáng tạo, yêu nghề, truyền cảm hứng học tiếng Khmer.

Học tiếng Khmer ở quận Thủ Đức, SGVNgoài ra trung tâm còn có lớp kèm 1 - 1 với giáo viên, phí 165.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản. Kèm theo nhóm 3 - 5 học viên phí từ 80.000đ 1 giờ 1 học viên. Đối với lớp học kèm, học viên được sắp xếp lịch học, thời gian linh động phù hợp với công việc.

Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại. Phòng học thoáng mát, rộng rãi với diện tích 25 đến 35m2 cho một phòng học. Mỗi phòng học đều được bố trí máy lạnh, bảng từ, hệ thống loa âm thanh giảng dạy, bàn ghế mới. Bãi giữ xe trung tâm rộng rãi, có chỗ đậu cho ô tô, bảo vệ an ninh tốt.

Trung tâm tiếng Khmer Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có 30 chi nhánh trên toàn quốc, đã có mặt tại Quận Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Thạnh, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tiếng Khmer ở Thủ Đức với giáo viên ngoại ngữ SGV:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn về khóa học tiếng Khmer ở quận Thủ Đức.