Home » Trung tâm tiếng Đức SGV quận Thủ Đức
Today: 2024-03-29 19:26:24

Trung tâm tiếng Đức SGV quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 03/07/2020)

Học tiếng Đức tại ngoại ngữ SGV quận Thủ Đức, giáo viên kinh nghiệm, lớp giao tiếp, luyện chứng chỉ A1, A2, B1, B2, kèm riêng, kèm theo nhóm, đăng ký học ngay, LH: 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn.

Trung tâm SGV chiêu sinh khóa học tiếng Đức quận Thủ Đức với giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, nhận dạy lớp tiếng Đức giao tiếp, luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2, nhận kèm riêng, kèm nhóm, học phí rẻ, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Khóa học tiếng Đức sử dụng giáo trình do giáo viên SGV biên soạn kỹ lưỡng, tham khảo từ nhiều sách giảng dạy tiếng Đức mới nhất, chắt lọc kiến thức trọng tâm, giúp học viên làm quen với tiếng Đức, nắm vững ngữ pháp căn bản.

Đăng kí học tiếng Đức kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Phương pháp giảng dạy tiếng Đức tại SGV Thủ Đức chú trọng vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, học viên được áp dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn nhằm tăng khả năng ghi nhớ từ vựng, tự tin sử dụng tiếng Đức trong giao tiếp.

Khóa học sử dụng phương pháp dạy khoa học, mới mẻ, sử dụng hình ảnh, video minh họa sinh động giúp học viên nâng cao khả năng phản xạ, phát triển vốn từ vựng.

Giáo viên tiếng Đức SGV Thủ Đức có kinh nghiệm giảng dạy trên 7 năm, từng học tập, làm việc tại Đức trong nhiều năm, có bằng sư phạm quốc tế, nghiệp vụ sư phạm tốt, tận tâm, nhiệt tình với học viên, truyền cảm hứng học tiếng Đức.

Lớp học kèm riêng tiếng Đức có học phí 170.000 đồng 1 giờ, kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên, thời gian và địa điểm linh hoạt tùy theo nhu cầu của học viên.

Lớp học tập trung tiếng Đức với trình độ căn bản học ca sáng, chiều, tối, mỗi lớp có từ 8 đến 12 học viên, khóa 3 tháng, học tuần 3 buổi thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp thứ 7 và chủ nhật.Trung tâm tiếng Đức SGV quận Thủ Đức, SGV

Ngoài ra khóa học tiếng Đức tại SGV còn có lớp luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2, tiếng Đức từ cơ bản đến nâng cao dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, tiếng Đức giao tiếp cấp tốc, du lịch, định cư, nhận dạy tiếng Đức cho công ty, tổ chức có nhu cầu.

Ngoại ngữ SGV Thủ Đức có cơ sở vật chất hiện đại, phòng học thoáng đãng, có máy lạnh, bảng từ, dụng cụ giảng dạy phong phú, môi trường học thân thiện, sử dụng hình ảnh sinh động giúp học viên học tiếng Đức hiệu quả. Trung tâm có bãi để xe rộng, an ninh, thuận tiện.

Trung tâm tiếng Đức SGV Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Huyện Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký học tiếng Đức ở SGV Thủ Đức tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu chi tiết về trung tâm tiếng Đức SGV quận Thủ Đức.