Home » Học tiếng Lào Tp Biên Hoà
Today: 2024-04-24 09:08:36

Học tiếng Lào Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 27/10/2020)

Khoá học tiếng Lào tại SGV TP Biên Hoà khai giảng hàng tuần, lớp học tập trung hoặc kèm riêng 1 - 1, kèm theo nhóm, học tại trường hoặc tại nhà, giáo viên kinh nghiệm, đăng ký gọi 0902516288 cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng khóa học tiếng Lào TP. Biên Hoà, học với giáo viên kinh nghiệm 10 năm, lớp giao tiếp vỡ lòng, lớp cấp tốc, phương pháp giảng dạy khoa học, cơ sở vật chất tốt, nhận dạy 1 kèm 1 tại nhà, đăng ký học ngay.

Đăng kí học tiếng Lào kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Khóa học tiếng Lào tập trung luyện giao tiếp phản xạ, đặc biệt là phát âm chuẩn cho học viên, được thiết kế chuyên biệt về giao tiếp, giúp học viên giao tiếp tự tin sau mỗi khóa học.

Chú trọng những mẫu câu đàm thoại sát với thực tế, chương trình học đơn giản, tập trung rèn luyện kỹ năng nghe, nói để học viên có thể giao tiếp tự tin với người Lào.

Chương trình học tiếng Lào TP. Biên Hoà trong vòng 3 tháng, tuần 3 buổi ca sáng, chiều, tối vào các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7 và lớp thứ 7, chủ nhật.

Lớp tập trung từ 8 đến 12 học viên.

Dạy kèm riêng tiếng Lào 165.000đ 1 giờ cho 1 học viên ở trình độ cơ bản.

Nhóm 3 đến 5 học viên từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

hoc tieng lao tp bien hoaHọc viên có thể chủ động sắp xếp thời gian linh hoạt phù hợp công việc của mình.

Giáo viên dạy tiếng Lào là người Việt tu nghiệp trên 4 năm tại Lào, nói lưu loát, giọng phát âm chuẩn, am hiểu rất rõ về văn hóa và con người đất nước này.

Giáo viên người Thái nhiều kinh nghiệm giảng dạy, vui vẻ, nhiệt tình và tận tâm, đảm bảo học viên học là giao tiếp được tiếng Lào.

Trung tâm tiếng Lào SGV TP. Biên Hoà có lớp học tiếng Lào cho người mới bắt đầu, người đi làm bên Lào, đi du học, định cư.

Giáo trình học tiếng Lào được đội ngũ giáo viên biên soạn phù hợp với từng nhu cầu của người học, chuyên về giao tiếp, bán hàng, hoặc du lịch, chuyên ngành khác.

Trường có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, 100 phòng máy lạnh, bảng từ, hệ thống loa âm thanh giảng dạy, bàn ghế chuyên dụng. Bãi giữ xe trung tâm rộng rãi, bảo vệ an ninh tốt.

Trung tâm tiếng Lào SGV TP. Biên Hoà thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có 20 chi nhánh tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tiếng Lào TP. Biên Hoà tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902516288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn đăng ký học tiếng Lào TP. Biên Hoà