Home » SGV Bình Thạnh, tuyển giáo viên tiếng Việt cho người nước ngoài
Today: 2024-04-18 16:55:27

SGV Bình Thạnh, tuyển giáo viên tiếng Việt cho người nước ngoài

(Ngày đăng: 18/08/2020)

SGV Bình Thạnh, tuyển giáo viên tiếng Việt cho người nước ngoài, phát âm chuẩn, có khả năng truyền đạt và giảng dạy, xây dựng môi trường học tập hòa đồng vui vẻ.

Hệ thống SGV là trung tâm giảng dạy đa ngôn ngữ ngoài giảng dạy các thứ tiếng căn bản Anh, Hàn, Hoa, Nhật... trung tâm còn nhận dạy tiếng Việt cho người nước ngoài cho những ai có nhu cầu có niềm đam mê với ngôn ngữ tiếng Việt. SGV Bình Thạnh, tuyển giáo viên tiếng Việt cho người nước ngoài nội dung như sau:

SGV Binh Thanh, tuyen giao vien tieng viet cho nguoi nuoc ngoai- Yêu cầu: Tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học, có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, phát âm giọng chuẩn, không nói giọng địa phương.

Có phương pháp dạy tư duy sáng tạo giúp học viên học nhanh dể hiểu.

Giáo viên tận tâm yêu nghề truyền đạt một cách dể hiểu nhất đến học viên.

- Công việc cụ thể: Dạy các trình độ giao tiếp, luyện viết từ căn bản đến nâng cao.

Chăm sóc, theo dõi xuyên xuốt quá trình học của học viên

Kiểm tra trình độ học viên học theo đúng tiến trình của trung tâm.

- Quyền lợi: Thời gian tự do, nhận dạy theo từng hợp đồng.

Mức lương từ 150.000 - 250.000đ/ 1,5 giờ.

Hỗ trợ xăng xe đi lại nếu nhận dạy tại nhà học viên.

Nghỉ lễ tết theo quy định.

Tham gia du lịch năm cùng công ty

Hồ sơ bao gồm.

Sơ yếu lí lịch.

Đơn xin việc, CV.

Hộ khẩu, CMND (công chứng).

Các bằng cấp, chứng chỉ liên quan.

Địa chỉ nơi làm việc: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P25 Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 949 388 (gặp chị Hương) để biết thêm thông tin chi tiết về SGV Bình Thạnh, tuyển giáo viên tiếng Việt cho người nước ngoài.