Home » Học tiếng Anh hè online
Today: 2024-04-25 07:10:56

Học tiếng Anh hè online

(Ngày đăng: 07/06/2022)

Học tiếng Anh hè online, trung tâm SGV, học phí 85.000đ 1 giờ, học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3, khóa cơ bản tới nâng cao, học giao tiếp, phản xạ, giáo viên người Anh, Mỹ kinh nghiệm, đảm bảo đầu ra.

Trung tâm SGV khai giảng khóa học tiếng Anh hè online, học trực tuyến qua điện thoại thông minh, máy tính, laptop. Khoá học dành cho học sinh tiểu học, học sinh trung học cơ sở, học sinh phổ thông.

Học tiếng Anh hè online, trung tâm sgv, kèm 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 học viên

Chi tiết khai giảng, học phí khóa học tiếng Anh hè online, luyện thi TOEIC, IELTS => Lịch khai giảng, học phí

1. Chương trình học tiếng Anh hè trực tuyến:

Tiếng Anh giao tiếp cơ bản, nâng cao:

• Cải thiện 4 kỹ năng: nghe, nói đọc viết cho học viên.

• Học các mẫu giao tiếp trong đời sống và các hoạt động hằng ngày.

• Học các thì cơ bản như hiện tại đơn, hiện tại tiếp diễn, hiện tại hoàn thành. Học từ vựng theo chủ đề như ca hát, vẽ tranh, vật dụng gia đình.

• Luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS.

► Tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học:

• Học bảng chữ cái, số đếm, màu sắc, từ vựng cơ bản liên quan đến cuộc sống gần gũi. Học bài hát bằng tiếng Anh.

► Tiếng  Anh dành cho học sinh trung học cơ sở và phổ thông:

• Học 12 thì cơ bản trong tiếng Anh, luyện nghe nói đọc viết trong các buổi học.

• Phát triển vốn từ vựng mỗi buổi học về các chủ đề khác nhau như thể thao, trường học, món ăn, trang phục, màu sắc.

• Giao tiếp, vận dụng, trình bày, thực hành nội dung mới học sau cuối buổi học.

• Củng cố và phát triển kỹ năng Anh ngữ, xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc để ôn thi chuyển cấp và ôn thi đại học.

2. Hình thức tham gia khóa học tiếng Anh hè online:

• Học trực tuyến qua Google Meet, Zoom, tương tác 100% trực tiếp với giáo viên.

• Học kèm 1 - 1 hoặc nhóm từ 3 - 5 học viên, thời gian linh hoạt.

3. Giáo viên dạy khoá học tiếng Anh hè online:

• Giáo viên có kinh nghiệm trên 10 năm giảng dạy qua internet, sử dụng thành thạo nhiều ứng dụng công nghệ hiện đại để đưa vào bài học online.

• Giáo viên tốt nghiệp bằng cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành sư phạm tiếng Anh tại các trường hàng đầu Việt Nam, Anh, Mỹ, Canada, Úc.

• Xây dựng giáo án dựa trên năng lực học tập của trẻ. Phương pháp dạy học mới mẻ, linh hoạt để học sinh dễ tiếp thu kiến thức.

• Giáo viên tận tâm, kèm cặp từng học viên, yêu nghề, nhiệt huyết, sáng tạo ra các phương pháp học thú vị, đạt hiệu quả cao.

• Áp dụng các chiến lược, phương pháp học tập khác nhau để phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh trong giờ học cho học viên.

4. Ưu điểm khi tham gia khoá học tiếng Anh hè online:

• Phát triển các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, tự nghiên cứu, kỹ năng phân tích, khả năng tư duy tích cực sáng tạo, biết quản lý thời gian học tập và hình thành thói quen tự học.

• Cải thiện trình độ tiếng Anh và nâng cao khả năng tự tin trong giao tiếp với người nước ngoài.

• Được trang bị những kỹ năng tự bảo vệ bản thân, rèn luyện tính kiên trì, nhẫn nại.

• Thông qua việc làm quen với tiếng Anh, học sinh có thái độ tích cực đối với bộ môn, có hiểu biết về các nền văn hoá khác nhau và giá trị của nền văn hoá dân tộc mình.

5. Học phí khóa học tiếng Anh hè online:

Học kèm 1 - 1 học phí 155.000đ - 185.000đ 1 giờ tùy cấp độ học. Học kèm nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 85.000đ 1 giờ 1 học viên.

Học tiếng Anh hè online tại nhà không cần đến trung tâm tạo điều kiện thuận lợi cho học viên không cần đi xa, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại.

Khóa học tiếng Anh hè online có tại Quận 1, Quận 2, Quận 4, Quận 7, Quận Thủ Đức, Biên Hòa, Đồng Nai, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Củ Chi, Huyện Nhà Bè.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh -  Khoá học tiếng Anh hè online