Home » Vì sao nên học tiếng Anh tại SGV quận Phú Nhuận
Today: 2024-04-20 11:58:29

Vì sao nên học tiếng Anh tại SGV quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 20/07/2020)

Học viên chọn học tiếng Anh tại SGV Phú Nhuận vì chương trình học đa dạng, giáo viên kinh nghiệm, phương pháp dạy dễ hiểu, cơ sở vật chất hiện đại, tiếng Anh giao tiếp cơ bản, nâng cao.

Anh Ngữ SGV là trung tâm học tiếng Anh ở Phú Nhuận uy tín, chất lượng với đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy sinh động, chương trình học đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ, đăng ký xếp lớp ngay.

Phương pháp dạy tiếng Anh dễ hiểu, học đến đâu hiểu đến đó, thực hành thực tiễn trong suốt quá trình học, luyện tập thường xuyên để tăng khả năng phản xạ, giúp học viên giao tiếp tốt sau khóa học. Đây là lý do học viên tin tưởng, chọn học tiếng Anh tại SGV Phú Nhuận.

Giáo viên người Việt và người nước ngoài có trên 6 năm kinh nghiệm, có chứng chỉ sư phạm, nghiệp vụ sư phạm tốt, phát âm chuẩn, vui vẻ, yêu nghề, hỗ trợ tận tâm đảm bảo học viên tự tin giao tiếp.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí tiếng Anh

Giáo trình giảng dạy chuẩn quốc tế kết hợp với giáo trình do giáo viên tự biên soạn, cập nhật liên tục phục vụ cho học viên. Dạy theo nhu cầu, chuyên ngành mà học viên đang theo học, nhằm đảm bảo kết quả cao sau khóa học.SGV, Vì sao nên học tiếng Anh tại SGV quận Phú Nhuận

Trung tâm có lớp dạy tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh cho người đi làm, du học, luyện thi cấp tốc chứng chỉ Toeic, Toefl iBT và IELTS. Ngoài ra trường còn cung cấp giáo viên dạy tận nơi cho công ty, tổ chức, xí nghiệp có nhu cầu học tiếng Anh ở Phú Nhuận.

Lớp học tiếng Anh cho người mới bắt đầu, cơ bản, nâng cao. Khóa học 3 tháng, học phí 750.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

Học kèm riêng với giáo viên 145.000đ - 175.000đ 1 giờ, học theo nhóm 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên. Thời gian linh hoạt cho học viên chọn học tiếng Anh tại Phú Nhuận.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, tích hợp bảng từ. Có hệ thống loa, hệ thống nghe nói. Chỗ để xe rộng, an ninh.

Anh Ngữ SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được giải đáp thắc mắc vì sao nên học tiếng Anh tại SGV quận Phú Nhuận.