Home » Anh Ngữ SGV Thuận An
Today: 2024-04-20 08:05:15

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Anh Ngữ SGV Thuận An

(Ngày đăng: 30/11/2020)
           
Học phí rẻ 750.000đ 1 tháng, có giáo viên nước ngoài, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho người đi làm, luyện IELTS, Toefl iBT, Toeic, lớp 8 - 12 học viên, phòng máy lạnh, đăng ký xếp lớp ngay.

Anh Ngữ SGV Thuận An thuộc hệ thống giáo dục của Sài Gòn Vina, trường khai giảng hàng tuần khoá tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh trẻ em, người lớn, người đi làm, luyện Toeic, Toefl iBT, IELTS, học với giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Chương trình giảng dạy tại Anh Ngữ SGV Thuận An:

+ Tiếng Anh giao tiếp tổng quát: gồm 4 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao Starter, Level 1, Level 2, Level 3 dành cho những người bắt đầu học tiếng Anh, người bị mất kiến thức căn bản, lâu không sử dụng và những bạn muốn học chuyên sâu hơn về 4 kỹ năng nghe nói - đọc - viết ở những cấp độ cao dần.

+ Tiếng Anh dành cho người đi làm: Khóa học được thiết kế đặc trưng cho từng ngành nghề như bán hàng, marketing, quản lý nhân sự, sau các khóa học, học viên có khả năng giao tiếp lưu loát tiếng Anh trong môi trường làm việc trong doanh nghiệp hiện nay.

Khóa học này gồm 6 cấp độ Starter, Elementary, Pre-intermediate, Intermediate, Upper intermediate và  Advanced.

+ Luyện thi chứng chỉ trong nước và quốc tế như Toeic, Toefl iBT, Ielts: Dành cho học sinh, sinh viên có nhu cầu thi lấy chứng chỉ để phục vụ cho việc học tập hay việc làm sau khi ra trường, các em đang có dự định đi du học, xin học bổng tại các trường Đại học.

Ngoài việc luyện thi đúng với cấp độ của học viên, trung tâm còn tổ chức các kỳ thi thử, bám sát theo đề thi chính thức.

+ Tiếng Anh dành cho người đi xuất khẩu lao động: Dành cho người đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động tại nước ngoài.

Khoá tiếng Anh trẻ em 3 - 12 tuổi, luyện Pre-Starters, Starters, Movers, Flyers, Ket, Pet.

Khóa học tập trung phát triển tiếng Anh liên quan đến các ngành nghề riêng biệt, bên cạnh đó, khóa học còn trang bị cho người học khả năng giao tiếp nhất định, đủ để sử dụng trong khi làm việc.

Đội ngũ giáo viên: người Anh, Mỹ, Úc, Canada từ 26 tuổi trở lên đã tốt nghiệp Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Anh tại các trường Đại học hàng đầu, có chứng chỉ sư phạm quốc tế TESOL, có trên 10 năm kinh nghiệm và đã tham gia dạy tiếng Anh trên nhiều quốc gia.

100% giáo viên người Việt có chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, Ielts với số điểm cao và đã du học nước ngoài trên 5 năm, thành thạo tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.

anh ngu sgv thuan anPhương pháp giảng dạy: lấy người học làm trung tâm và giáo viên hướng dẫn đóng vai trò hỗ trợ học viên khi cần thiết.

Học viên có nhiều cơ hội tương tác với các học viên khác, thể hiện mình nhiều hơn trong các hoạt động học tập, tiến bộ qua từng hoạt động trong và ngoài lớp học, giúp học viên cải thiện tiếng Anh của mình trong thời gian rất ngắn.

Hình thức đào tạo:

+ Lớp học tập trung: lớp từ 12 - 15 học viên, thời gian thường là thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7, học phí 750.000đ 1 tháng.

+ Lớp học theo nhóm: từ học viên 3 - 5 bạn, thời gian và địa điểm linh hoạt theo yêu cầu của học viên.

Học phí từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

+ Lớp học kèm riêng: học tại trung tâm hoặc học kèm riêng tại nhà, học phí 145.000đ 1 giờ. 

Trường nhận cung cấp giáo viên dạy tiếng Anh tận nơi cho cá nhân, tổ chức công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Thuận An, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn khoá học tại Anh Ngữ SGV Thuận An.

Địa điểm đăng ký:

Cơ sở 13: 96 Nguyễn Văn Tiết, KP. Đông Tư, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương (ngã tư Đông Tư).

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

 

Bạn có thể quan tâm