Home » Học tiếng Anh hè bán trú quận 9, tp hcm
Today: 2024-04-16 17:53:36

Học tiếng Anh hè bán trú quận 9, tp hcm

(Ngày đăng: 26/05/2022)

Học tiếng Anh hè bán trú quận 9, tp hcm, trung tâm SGV, học tiếng Anh cùng giáo viên người nước ngoài, người Việt kinh nghiệm, hỗ trợ bữa ăn dinh dưỡng, môi trường học tập uy tín, học viên 5 - 15 tuổi

Khóa học tiếng Anh hè bán trú quận 9, tp hcm tại trung SGV với kinh nghiệm trên 12 năm tổ chức khóa hè bán trú, môn tiếng Anh tăng cường là môn học chính, giáo được lựa chọn tốt nhất, giáo trình cập nhật thường xuyên, hiện đại và đạt chuẩn quốc tế.

Học tiếng Anh hè bán trú quận 9, tp hcm, trung tâm sgv, học sinh tiểu học, cấp 2, bán trú hèKhóa học phù hợp học viên độ tuổi từ 5 - 15, xây dựng nền tảng tiếng Anh bền vững và lâu dài, phát triển khả năng tư duy học viên.

1. Thời gian học tại trung tâm khóa học tiếng Anh hè bán quận 9, tp hcm

+ Gửi học viên sáng từ 6 giờ 30' - 8 giờ, trường hợp phụ huynh cần gửi học viên sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo vụ.

+ Đón học viên chiều từ 17 giờ đến 17 giờ 45', trường hợp phụ huynh có công việc cần đón học viên trễ vui lòng liên hệ với trung tâm.

2. Học phí khóa học tiếng Anh hè bán trú quận 9, tp hcm:

+ Khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 30' sáng tới 17 giờ 45' chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký cho học viên học riêng, học theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số môn học, vui lòng liên hệ với trung tâm.

3. Nội dung học tập môn tiếng Anh hè bán trú quận 9, tp hcm

+ Học viên được học tập, vui chơi, trải nghiệm, khám phá bản thân, rèn luyện kỹ năng sống với giáo trình 100% tiếng Anh.

+ Học viên học tập và tương tác với giáo viên người Việt, Anh, Mỹ, Úc, Canada, mỗi lớp học có trợ giảng phụ trách hỗ trợ tốt nhất cho học viên.

+ Nội dung học tiếng Anh được điều chỉnh thích hợp với độ tuổi từ 5 - 15, giáo trình kết hợp văn bản, hình ảnh, video sinh động giúp học viên hứng thú và dễ dàng ghi nhớ bài.

+ Học tập qua văn bản, hình ảnh, video tiếng Anh sinh động, đi tham quan, cắm trại, sinh hoạt ngoại khóa, học viên được giao lưu, học hỏi, kết bạn, thoải mái và hứng thú trong quá trình học tập.

+ Giáo viên thiết kế bài tập về nhà, quan sát và ghi nhận quá trình học tập của học viên nhằm sửa lỗi nhanh chóng và phát huy tối đa khả năng tiếng Anh của học viên.

Tiếng Anh giao tiếp:

+ Tập trung vào 2 kỹ năng nghe và nói tiếng Anh, học viên giao tiếp trực tiếp với giáo viên người Anh, Mỹ, Úc, Canada hoặc giáo viên người Việt, mỗi lớp đều có trợ giảng hỗ trợ.

+ Tăng cường nghe mỗi buổi học, nghe từ video, phim ảnh, bài hát, học viên tiến hành nghe ít nhất 3 bài nghe được trung tâm biên soạn sẵn phù hợp với năng lực học viên.

+ Nói tiếng Anh đa dạng hình thức như đối thoại, giao tiếp, hỏi đáp, thuyết trình, kể chuyện 100% bằng tiếng Anh, học viên phát triển vốn từ, ngữ pháp, cách nhấn âm, ngữ điệu khi sử dụng tiếng Anh.

Tiếng Anh tăng cường:

+ Trau dồi toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết từ sơ cấp đến nâng cao, tùy thuộc vào năng lực học tập của học viên.

+ Mỗi buổi học thực hành ít nhất 2 chủ đề tiếng Anh, chủ đề được hoàn thành với tiêu chí học viên nghe - hiểu, đọc trôi chảy, phát âm chuẩn, ngắt nghĩ đúng cách, viết mạch lạc và bám sát đề.

+ Tổ chức buổi học chủ đề tự do, học viên tự chọn chủ đề học mong muốn, hát, kể chuyện hoặc thuyết trình 100% bằng tiếng Anh, nhằm phát triển sự sáng tạo và sự tự tin sử dụng tiếng Anh của học viên.

+ Tiếng Anh tranh biện, hùng biện về chủ đề như bạo lực học đường, ảnh hưởng mạng xã hội, thúc đẩy sự sáng tạo, tư duy, học viên học được cách chọn lọc ý tưởng, hỏi đáp nhanh, xử lý tình huống logic.

Học tiếng Anh hè bán trú quận 9, tp hcm, trung tâm sgv, giáo viên tiếng Anh tăng cường4. Giáo viên khóa tiếng Anh hè bán trú quận 9, tp hcm:

+ Giáo viên tại trung tâm trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy môn tiếng Anh, được trung tâm lựa chọn tốt và uy tín nhất.

+ Giáo viên người Việt, Anh, Mỹ, Úc, Canada có chứng chỉ sư phạm và bằng cấp tiếng Anh liên quan chuyên ngành tiếng Anh.

+ Nhiệt tình, tận tâm và kết nối tối với học viên, sửa lỗi và hỗ trợ giải đáp thắc mắc của học viên nhanh chóng mỗi buổi học.

+ Linh hoạt và sáng tạo hình thức giảng dạy mới thường xuyên giúp học viên không nhàm chán trong quá trình học tập.

5. Ưu điểm khi học tại khóa tiếng Anh hè bán trú quận 9, tp hcm:

+ Trung tâm với vị trí thuận lợi đi lại, môi trường học tập hiện đại, năng động, mỗi phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị học tập hiện đại.

+ Trung tâm hỗ trợ việc phụ huynh đưa đón học viên sớm hoặc trễ hơn giờ học quy định, mỗi lớp học đều có trợ giảng và bảo mẫu riêng, có thiết bị camera quan sát.

+ Khóa tiếng Anh hè bán trú tại trung tâm cung cấp 2 bữa ăn dinh dưỡng, thay đổi hằng ngày, chỗ nghỉ trưa rộng rãi, sạch sẽ, máy lạnh, máy quạt.

+ Chương trình 100% tiếng Anh với hoạt động tại lớp và ngoài trời, tập trung vào việc cải thiện khả năng tiếng Anh, kỹ năng của học viên, lấy sự an toàn và thoải mái của học viên làm tiêu chuẩn.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Học tiếng Anh hè bán trú quận 9, tp hcm.