Home » SGV, Trung tâm tiếng Tây Ban Nha tốt nhất Tp Vũng Tàu
Today: 2024-04-24 15:19:09

SGV, Trung tâm tiếng Tây Ban Nha tốt nhất Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 04/11/2020)

Nơi học tiếng Tây Ban Nha tốt nhât Tp Vũng Tàu là ngoại ngữ SGV, tiếng Tây Ban Nha giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, cho sinh viên, người đi làm, nhận kèm riêng tận nơi, LH: 0707074807 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV được đánh giá là trung tâm tiếng Tây Ban Nha tốt nhất TP Vũng Tàu, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả tốt nhất, lớp giao tiếp, dạy kèm riêng tận nơi, đăng ký xếp giáo viên ngay, học phí rẻ.

Chi tiết bảng học phí tiếng Tây Ban Nha học tập trung, học kèm, học online =>Xem bảng học phí tiếng Tây Ban Nha

Chương trình học tiếng Tây Ban Nha từ sơ cấp đến nâng cao, vỡ lòng dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người lớn, du lịch, du học, định cư, tiếng Tây Ban Nha giao tiếp, luyện thi chứng chỉ.

SGV, Trung tâm tiếng Tây Ban Nha tốt nhất Tp Vũng Tàu, sgvNgoài ra trung tâm nhận dạy kèm riêng, kèm nhóm, cung cấp giáo viên dạy tiếng Tây Ban Nha cho các công ty, tổ chức, xí nghiệp có nhu cầu.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm tiếng Tây Ban Nha tốt nhất Vũng Tàu là người Việt, người Tây Ban Nha trực tiếp giảng dạy có kinh nghiệm trên 10 năm, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, vui vẻ, thân thiện, đã du học tại Tây Ban Nha, chia sẻ những bí quyết giúp học viên có tiền đề học tốt tiếng Tây Ban Nha.

Phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả, xen kẽ lý thuyết và thực hành, luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết từ đơn giản đến phức tạp. Học viên có thể ứng dụng kiến thức bài học vào thực tiễn bằng việc trao đổi nhóm giữa học viên và giáo viên trên lớp giúp học viên nhớ bài ngay sau buổi học.

Khóa học tiếng Tây Ban Nha ở Vũng Tàu gồm 3 tháng, tuần 3 buổi, đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc lớp thứ 3, 5, 7 và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

Lớp dạy 1 kèm 1 với giáo viên, học viên chủ động học theo lịch của mình, tuần 2 đến 3 buổi ngoài giờ hành chính hoặc cuối tuần, phí kèm 170.000đ - 220.000đ 1 giờ.

Giáo trình được giáo viên soạn kỹ theo mỗi cấp bậc, giáo viên còn biên soạn riêng bộ sách phù hợp với nhu cầu của từng học viên, tiếp xúc với các đề thi thử bám sát vào chương trình học giúp học viên dần làm quen với cấu trúc đề cho đến lúc thi chính thức.

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha SGV đã thành lập được hơn 10 năm, có trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha ở khắp các quận huyện tại TP.HCM, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để tìm hiểu thêm về SGV, trung tâm tiếng Tây Ban Nha tốt nhất Tp Vũng Tàu.