Home » Dạy kèm tiếng Anh cấp tốc Đà Nẵng
Today: 2024-03-29 07:48:25

Dạy kèm tiếng Anh cấp tốc Đà Nẵng

(Ngày đăng: 23/06/2020)

Giáo viên kinh nghiệm của trung tâm tiếng Anh SGV, nhận dạy kèm tiếng Anh cho người mới bắt đầu, người đi làm, học sinh, sinh viên, trẻ em, kèm luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS, kèm tiếng Anh tại nhà.

Trung tâm Anh ngữ SGV chuyên cung cấp giáo viên dạy cấp tốc tại cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, trẻ em, kèm luyện thi Toeic, Toefl iBT, IELTS, kèm tiếng Anh tại nhà, thời gian linh động theo yêu cầu, học phí rẻ, giáo viên có kinh nghiệm, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Khoá dạy kèm tiếng Anh cấp tốc Đà Nẵng cho trình độ căn bản bao gồm 5 buổi học 1 tuần, từ thứ 2 đến thứ 6, học viên linh động sắp xếp khung giờ phù hợp.

Giáo viên dạy kèm tiếng Anh cấp tốc Đà Nẵng chuyên luyện thi cấp tốc, luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, IELTS, tiếng Anh cho người đi làm, du học, xuất khẩu lao động. SGV còn nhận dạy tiếng Anh ở mọi trình độ, mọi cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp cho mọi đối tượng, dạy kèm tại nhà học viên, tại trung tâm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên có kinh nghiệm trên 6 năm giảng dạy chuyên ngành tiếng Anh, ân cần, nhiệt tình hướng dẫn cách phát âm, lắng nghe, tạo nền tảng phát triển kỹ năng, phản xạ và tạo tiền đề giúp học viên tự tin trong giao tiếp.

dạy kèm tiếng Anh cấp tốc Đà Nẵng, SGVPhương pháp dạy kèm tiếng Anh cấp tốc tại SGV là tổng hợp kiến thức cần thiết cho học viên nắm vững ngữ pháp, tăng vốn từ vựng, kích thích tính ham học, không gò bó mà tạo cảm giác vui vẻ, giúp học viên không bỡ ngỡ khi tiếp xúc các đề thi.

Giáo án giảng dạy của SGV được biên soạn kĩ lưỡng, phù hợp chương trình của từng học viên, cơ sở vật chất hiện đại, bàn ghế ngồi thoải mái, loa, bảng từ, phòng máy lạnh, và bãi đậu xe miễn phí cho phụ huynh.

Ngoại ngữ SGV còn có khóa dạy tiếng Anh vỡ lòng tới nâng cao, lớp tập trung 8 đến 12 học viên, học phí 750.000đ, tuần 3 buổi, học các ngày thứ 2, 4, 6 hay thứ 3, 5, 7.

Trung tâm Anh ngữ SGV thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 30 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, và các tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Địa chỉ đăng ký tại:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để đăng ký khóa dạy kèm tiếng Anh cấp tốc SGV Đà Nẵng.