Home » Học online 1 kèm 1 tiếng Pháp Tp Vũng Tàu
Today: 2024-04-25 06:10:17

Học online 1 kèm 1 tiếng Pháp Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 23/08/2021)

Ngoại ngữ SGV khai giảng khóa học tiếng Pháp Online 1 kèm 1 tại Tp. Vũng Tàu. Lớp tiếng Pháp từ cơ bản đến nâng cao dành cho học sinh, sinh viên,... đảm bảo kết quả. Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng lớp tiếng Pháp online 1 kèm 1 cho người mới bắt đầu tại Tp Vũng Tàu, với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm dạy online.

Đăng ký học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Giáo viên tiếng Pháp online tại SGV được tuyển chọn kỹ lưỡng với 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Pháp, có chứng chỉ ngiệp vụ sư phạm đầy đủ.

Chương trình học tiếng Pháp online 1 kèm 1:  Học online 1 kèm 1 tiếng Pháp Tp Vũng Tàu

Tiếng Pháp cho người mới bắt đầu.

Tiếng Pháp du học, định cư.

Tiếng Pháp giao tiếp cấp tốc.

Tiếng Pháp cho trẻ em từ 3 - 15 tuổi.

Trong Khóa học giáo viên tập trung vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và xử lý các tình huống giao tiếp tiếng Pháp trong thực tế giúp học viên có phản xạ nghe nói nhanh, phát ẩm chuẩn, tự tin giao tiếp.

Trung tâm sử dụng giáo trình học tiếng Pháp mới nhất hiện nay đạt chuẩn quốc tế, kết hợp với giáo trình do giáo viên trung tâm biên soạn, nhằm đáp ứng nhu cầu trình độ của từng học viên.

Hình thức học:

Học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet. Học viên có thể phát biểu, trao đổi trực tiếp với giáo viên trong lớp.

Phương pháp học chú trọng giao tiếp, thực hành nhiều thông qua các chủ đề trong cuộc sống, công việc hằng ngày để hình thành thói quen và phản xạ nói tiếng Pháp một cách tự nhiên.

Tài liệu học, giáo trình được nhà trường hỗ trợ trong suốt quá trình học.

Học phí :

Kèm riêng 1 - 1, học phí từ 165.000đ - 170.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học của học viên.

Kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ mỗi học viên.

Thời gian học linh động theo yêu cầu.

Chi tiết: Đăng kí học online tiếng Pháp online 1 kèm 1 tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn lớp tiếng Pháp online 1 kèm 1 tại TP.Vũng Tàu.