Home » Học 1 kèm 1 tiếng Pháp online quận Tân Phú
Today: 2024-03-29 14:01:25

Học 1 kèm 1 tiếng Pháp online quận Tân Phú

(Ngày đăng: 12/10/2021)

Chủ động thời gian học, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, sửa lỗi phát âm trực tiếp, đăng ký học tại trung tâm SGV, cam kết chất lượng, học phí rẻ, tự tin giao tiếp sau khoá học. LH cô Mai 0902 516 288.

Ngoại ngữ SGV khai giảng thường xuyên khoá học 1 kèm 1 tiếng Pháp online quận Tân Phú, chương trình học đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng.

Đăng ký học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Các chương trình học bao gồm:

Tiếng Pháp cơ bản, trung cấp, nâng cao: Học 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

Tiếng Pháp giao tiếp: Giao tiếp thông dụng, giao tiếp chuyên nghành.

Tiếng Pháp du lịch, du học, định cư.

Luyện thi chứng chỉ Delf, Dalf, TCF.

Tiếng Pháp cho trẻ em.

Khoá học 1 kèm 1 online tiếng Pháp được học qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet, giáo viên tương tác trực tiếp. Học viên có thể phát biểu, trao đổi với giáo viên trên lớp.

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, có kinh nghiệm giảng dạy trên 7 năm, kỹ năng sư phạm tốt, giáo viên tạo không khí vui tươi trong buổi học giúp cho học viên hứng thú, tiếp thu bài học nhanh.

Khoá học online 1 kèm 1 tiếng Pháp quận Tân Phú có nhiều ưu điểm mà học viên nên chọn:

Học online tại nhà không lo di chuyển: Tiết kiệm thời gian, chi phí, đảm bảo an toàn cho học viên.

Chủ động giờ học: Chủ động xếp lịch học theo thời gian rảnh của học viên, linh hoạt thay đổi lịch học theo yêu cầu.

Dạy đúng trình độ: Kiểm tra trình độ học viên miễn phí trước khi học, đưa ra lộ trình cụ thể.

Học phí khoá học 1 kèm 1 online tiếng Pháp từ 165.000đ - 170.000đ 1 giờ, tuỳ vào chương trình học.

Ngoài ra, trường còn tổ chức các khoá học kèm theo nhóm cho học viên lựa chọn:

Nhóm 2 học viên, học phí 140.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Nhóm 3 - 5 học viên, học phí 90.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Giáo trình học được nhà trường biên soạn riêng theo từng nhu cầu và trình độ của học viên.

Chi tiết đăng kí học online tiếng Pháp tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn học 1 kèm 1 tiếng Pháp online quận Tân Phú.