Home » Học 1 kèm 1 tiếng Nga online tại Tp Biên Hoà
Today: 2024-04-20 21:41:14

Học 1 kèm 1 tiếng Nga online tại Tp Biên Hoà

(Ngày đăng: 15/10/2021)

Nhận học 1 kèm 1 tiếng Nga online tại trung tâm ngoại ngữ SGV, Tp Biên Hòa. Địa điểm học uy tín, chất lượng, học phí giá rẻ, giáo viên tốt nghiệp Đại học sư phạm chuyên ngành tiếng Nga, kinh nghiệm giảng dạy 5 năm.

Trung tâm tiếng Nga online ngoại ngữ SGV tại Tp Biên Hoà khai giảng thường xuyên lớp học kèm 1 : 1 cho người mới bắt đầu học tiếng Nga, người đi làm, từ cơ bản đến nâng cao, học kèm riêng, kèm theo nhóm, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng ký học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chương trình học 1 kèm 1 tiếng Nga online tại Tp Biên Hoà.

Tiếng Nga dành cho người mới bắt đầu (cấp độ A1): Khóa học nhằm làm quen bảng chữ cái tiếng Nga và những quy tắc ngữ pháp căn bản.

Khóa học tiếng Nga cơ bản (cấp độ A2): Học cách phát âm và làm quen với ngữ điệu Nga. Học nhiều hơn về ngữ pháp, làm quen với các quy tắc và tìm hiểu thêm về văn hóa và truyền thống của Nga.

Khóa học chuẩn bị cho kỳ thi tiếng Nga (TORFL - I) (cấp độ B1): Có thể thảo luận về phim, thực hiện cuộc gọi điện thoại, viết thư và tài liệu quan trọng. Trong khóa học này bạn chuẩn bị cho kỳ thi TORFL-1, sẽ mang đến cơ hội ghi danh vào các trường đại học của Nga.

Các khóa Tiếng Nga du học, định cư.

Tiếng Nga chuyên ngành marketing, nhà hàng khách sạn, kinh doanh buôn bán.

Tiếng Nga cho trẻ em từ 3 - 15 tuổi.Học 1 kèm 1 tiếng Nga online tại Tp Biên Hoà, sgv

Hình thức học và học phí tiếng Nga online 1 kèm 1 tại Tp Biên Hoà:

Học 1 kèm 1 học phí từ 165.000đ - 170.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Kèm theo nhóm 2 - 3 học viên học phí 140.000đ 1 giờ.

Kèm nhóm 4 - 6 học viên học phí 90.000đ 1 giờ.

Học 1 kèm 1 tiếng Nga online tiện lợi tại ngoại ngữ SGV Tp Biên Hòa:

- Học trực tiếp thông qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác 100% với giáo viên, chỉ cần có điện thoại thông minh, máy tính, ipad kết nối internet.

- Tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển đến địa điểm học.

- Lộ trình học bài bản cùng các giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm.

- Thời gian học linh động, có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

- Thuận lợi lưu trữ bài học, không gian học thoải mái giúp nâng cao hiệu quả học.

Chi tiết đăng kí học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 cô Mai để biết thêm thông tin về học 1 kèm 1 tiếng Nga online tại Tp Biên Hoà.