Home » Học tiếng Tây Ban Nha 1 kèm 1
Today: 2024-03-28 21:25:46

Học tiếng Tây Ban Nha 1 kèm 1

(Ngày đăng: 08/06/2022)

Học tiếng Tây Ban Nha 1 kèm 1, dạy kèm online, dạy trực tiếp, giao tiếp vỡ lòng đến nâng cao, cấp tốc, dạy cho mọi lứa tuổi, du học, giáo viên giỏi, đảm bảo chất lượng, liên hệ 0902 516 288 cô Mai

Trung tâm SGV khai giảng khoá học tiếng Tây Ban Nha 1 kèm 1, khóa học dành cho trẻ em, sinh viên, người lao động, phiên dịch, du học, dạy giao tiếp, giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, dịch thuật.

Học tiếng Tây Ban Nha 1 kèm 1, trung tâm sgv, học kèm online, định cư, du học1. Hình thức tham gia khóa học tiếng Tây Ban Nha 1 kèm 1:

+ Học 1 kèm 1 tại nhà học viên, giáo viên, học trực tiếp tại trung tâm hoặc học online qua các ứng dụng nổi tiếng như Google Meet, Zoom, Skype.

+ Thời gian học từ thứ 2 đến chủ nhật, học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, lớp kèm thời gian linh hoạt.

2. Học phí lớp học tiếng Tây Ban Nha 1 kèm 1:

+ Lớp vỡ lòng học phí từ 165.000đ - 175.000đ đối với 1 học viên 1 giờ.

+ Lớp căn bản học phí từ 180.000đ - 195.000đ đối với 1 học viên 1 giờ.

+ Lớp nâng cao học phí từ 200.000đ - 215.000đ đối với 1 học viên 1 giờ.

3. Chương trình học tiếng Tây Ban Nha 1 kèm 1:

+ Học viên được dạy tiếng Tây Ban Nha vỡ lòng, căn bản và nâng cao.

+ Đọc bảng chữ cái, từ vựng đơn giản. Làm quen với ngữ pháp, học phát âm, cách ghép câu, luyện viết câu, đoạn văn.

+ Dạy mẫu câu giao tiếp cơ bản, cung cấp kiến thức văn hóa, xã hội của đất nước Tây Ban Nha.

+ Học viên thường xuyên giao tiếp với giáo viên gốc Tây Ban Nha để rèn luyện tư duy, phản xạ nhanh, nhạy bén.

+ Học viên luyện nghe các bài nhạc, thời sự, các đoạn hội thoại tiếng Tây Ban Nha để cải thiện khả năng nghe, học cách phát âm chuẩn, tự nhiên.

4. Giáo viên dạy tiếng Tây Ban Nha 1 kèm 1:

+ Chuẩn bị bài giảng, bài tập cho học viên cụ thể, rõ ràng, theo dõi tiến độ học tập và hỗ trợ học viên.

+ Giáo viên chuyên môn cao, giọng nói to, dễ nghe, nắm vững kiến thức chuyên ngành, truyền đạt kiến thức và có thể kết nối với các học viên, kỹ năng phân tích, tổng hợp và đánh giá, kỹ năng tin học.

+ Giáo viên tự tin, năng động, sáng tạo, có trí nhớ tốt, luôn duy trì không khí lớp học sôi nổi, vui vẻ và có tâm với nghề.

+ Tốt nghiệp đại học tại Việt Nam hoặc Tây Ban Nha, có chứng chỉ sư phạm và chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha, có trên 10 năm kinh nghiệm dạy kèm.

5. Ưu điểm khi học tiếng Tây Ban Nha 1 kèm 1:

+ Học viên được cung cấp tài liệu, sách tiếng Tây Ban Nha vào ngày bắt đầu học trực tiếp tại trung tâm. Phòng học thoáng mát, có trang bị máy lạnh cho mỗi phòng.

+ Học online đảm bảo chất lượng như học trực tuyến, phần mềm dạy và học đường truyền ổn định, hình ảnh sắc nét, âm thanh chuẩn, tiết kiệm thời gian đi lại.

+ Khi kết thúc chương trình học, học viên có thể thành thạo tiếng và phát âm chuẩn như người Tây Ban Nha, có kiến thức về con người, nền văn hóa của đất nước Tây Ban Nha.

Khoá học tiếng Tây Ban Nha 1 kèm 1 tại Đồng Nai, Thủ Đức, Bình Dương, Q. Bình Thạnh, Quận 7, Quận 4, Quận 1, Quận 9.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Học tiếng Tây Ban Nha 1 kèm 1