Home » Trung tâm tiếng Lào online SGV
Today: 2024-04-26 14:07:21

Trung tâm tiếng Lào online SGV

(Ngày đăng: 19/06/2021)

Trung tâm tiếng Lào online SGV đào tạo các khoá học từ cơ bản đến nâng cao, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, lớp học nhiều khung giờ để học viên lựa chọn, đăng ký xếp lớp ngay, chương trình giao tiếp, du lịch, định cư,...

Trung tâm tiếng Lào online SGV với đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học, có chứng chỉ sư phạm, có trách nhiệm với công việc, tận tâm với việc giảng dạy và luôn đổi mới phương pháp dạy học để phù hợp với trình độ của học viên.

Đăng kí học tiếng Lào kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chương trình học tiếng Lào online đa dạngtrung tâm tiếng lào online sgv

Giao tiếp, buôn bán, kinh doanh, du lịch, các chương trình theo yêu cầu riêng.

Các khóa cấp tốc du học, chuyên ngành.

Chỉ với chiếc điện thoại, máy tính bạn có thể học tiếng Lào online mọi lúc mọi không gian mình muốn.

Tiết kiệm thời gian di chuyển đến lớp học, tự chọn lịch học phù hợp.

Giáo trình học tiếng Lào được biên soạn phù hợp theo từng cấp độ. Đáp ứng nhu cầu năng lực cho từng học viên.

Học tiếng Lào online tại SGV qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tuyến, đây là 2 phần mềm học phổ biến, dễ dàng sử dụng.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Trung tâm thường xuyên khai giảng các khoá học trực tuyến suốt tuần, khoá thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 khung giờ từ 18h00 - 19h30, 19h30 - 21h00.

Có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật cho người đi làm, người bận rộn, các lớp theo thời gian linh động của học viên.

Học 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 1,5 giờ, khoá từ 2,5 tháng hoặc 3 tháng tuỳ vào chương trình học.

Học kèm riêng 1 - 1 với gia sư, học phí 165.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản.

Chi tiết các bước đăng ký học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn các lớp tiếng Lào online tại SGV.