Home » Học hè cho bé chuẩn bị vào lớp 1
Today: 2022-07-07 21:19:28

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học hè cho bé chuẩn bị vào lớp 1

(Ngày đăng: 20/05/2022)
           
Học hè cho bé chuẩn bị vào lớp 1, trung tâm SGV Bình Thạnh tổ chức lớp BÁN TRÚ HÈ cho trẻ 5 - 6 tuổi, học từ thứ 2 đến thứ 6, dạy tiếng Anh, năng khiếu, ca hát, phát triển tư duy, giáo viên giàu kinh nghiệm

Trung tâm bán trú hè SGV tổ chức khoá học hè cho bé chuẩn bị vào lớp 1, giúp bé làm quen trước với chương trình lớp 1, mạnh dạn thể hiện bản thân, giúp bé chủ động hơn trong việc học tập của mình. Khoá học bán trú hè bổ ích với đa dạng các hoạt động, phát triển toàn diện kỹ năng sống, nâng cao thể chất.

Học hè cho bé chuẩn bị vào lớp 1, trung tâm SGV, phát triển tư duy, thể chấtChương trình khoá học hè cho bé chuẩn bị vào lớp 1:

+ Môn khoa học: Bé được tìm hiểu về các hiện tượng tự nhiên, nghiên cứu về hành vi của con người và xã hội. Bên cạnh đó còn được làm quen với cách học Toán theo tư duy mới về các con số, cấu trúc không gian trong Toán học.

+ Luyện đọc các chữ cái cơ bản, được hướng dẫn trước về âm vần và cách đọc tiếng, từ, câu đơn giản.

+ Tập viết những nét cơ bản, cách đặt dấu thanh, điểm dừng bút, đặt bút, cũng như độ cao và khoảng cách của các con chữ, để bé biết được cách viết chuẩn và đẹp. 

+ Môn kỹ năng: Đây là môn học chính của khoá học hè cho bé chuẩn bị vào lớp 1 tại SGV. Rèn luyện cho trẻ những kỹ năng cơ bản như kỹ năng giao tiếp và hoà nhập, cách kiểm soát bản thân, cách giải quyết vấn đề, kỹ năng hùng biện, giúp bé hoàn thiện tư duy, cảm xúc và phát triển toàn diện.

+ Môn tiếng Anh: Ở giai đoạn này kỹ năng đọc và viết của các bé vẫn chưa vững nên giáo viên sẽ thông qua các bộ phim hoạt hình, bài hát tiếng Anh cho các bé làm quen một cách tự nhiên nhất.

+ Sinh hoạt ngoại khoá: Các bé được tham quan viện bảo tàng, học trồng cây, tham quan tại sở cầm viên, và nhiều hoạt động ngoài trời bổ ích khác.

Giáo viên khoá học hè cho bé chuẩn bị vào lớp 1:

+ Giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, giáo dục phát triển tư duy cho trẻ em.

+ Tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành sư phạm tại các trường Đại học nổi tiếng.

+ Giáo viên xây dựng giáo án dựa trên năng lực học tập của trẻ. Phương pháp dạy học mới mẻ, linh hoạt để học sinh dễ tiếp thu kiến thức.

+ Kiên nhẫn, có tâm với nghề, yêu thích trẻ con và khả năng chịu được áp lực công việc cao.

+ Kết hợp với giáo viên chính khoá là các trợ giảng, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bé, giúp buổi học được an toàn và hiệu quả.

+ Ngoài ra còn có các bảo mẫu giúp trông nom các bé từng miếng ăn, giấc ngủ, vệ sinh, cũng như các sinh hoạt khác của các bé.

Bữa ăn cho bé

+ Mỗi ngày sẽ có 3 bữa sáng, trưa, chiều cho các bé với đa dạng các món ăn, cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ.

+ Món ăn chính: Cháo thịt với rau củ quả, thịt kho trứng, thịt bò xào, cơm chiên, canh tổng hợp, rau xào, đảm bảo đầy đủ chất cho mọi hoạt động của trẻ.

+ Món ăn phụ: Súp cua, há cảo hấp, sữa chua, bánh su kem, các món ăn được thay đổi từng ngày để các bé có được chế độ dinh dưỡng tốt nhất.

Độ tuổi tham gia khoá học

Trung tâm nhận bé từ 5 - 6 tuổi, trường hợp bé nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn.

Thời gian phụ huynh gửi và đón bé:

+ Gửi bé sáng từ 6 giờ - 7 giờ 30 phút, trường hợp phụ huynh cần gửi bé sớm hơn vui lòng liên hệ trước với giáo vụ để được hỗ trợ tốt nhất.

+ Đón bé chiều từ 16 giờ 30 phút đến 17 giờ 45 phút, trường hợp phụ huynh có công việc cần đón bé trễ vui lòng liên hệ tới trung tâm.

Thời gian khai giảng dự kiến:

Từ ngày 20/6/2022 đến 10/7/2022, thời gian tham gia khoá học có thể linh hoạt cho từng em. Tuỳ vào lịch nghỉ hè từng trường mà mà trung tâm sắp xếp lịch khai giảng cho phù hợp.

Cơ sở vật chất:

+ Môi trường vừa học vừa chơi hiệu quả trong dịp hè.

+ Không gian học tập, nơi ngủ trưa rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát.

+ Được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như màn hình đa năng hỗ trợ môn học, máy lạnh, phòng thoáng mát, rộng rãi, đảm bảo về an toàn, an ninh và tiện ích.

Học phí lớp học hè cho bé chuẩn bị vào lớp 1:

Khóa học là nơi an toàn cho bố mẹ có con cái trong độ tuổi 5 - 6 gửi gắm để đi làm, bận công việc và không có thời gian đưa đón bé buổi trưa trong suốt dịp hè 2022. Thời gian học từ thứ 2 đến thứ 6 có các khóa học cho phụ huynh lựa chọn như sau:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ 6 giờ 45 phút sáng tới 17 giờ 45 phút chiều, học phí trọn gói: 10.800.000đ (đăng ký trước ngày 31/5/2022 được giảm 10%).

+ Đăng ký khoá học 10 tuần, học 6 giờ 45 phút sáng tới 17 giờ 45 phút chiều, học phí trọn gói: 13.500.000đ (đăng ký trước ngày 31/5/2022 được giảm 10%).

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký cho bé học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số môn học, vui lòng liên hệ với trung tâm để được tư vấn.

=> Đăng ký học hè cho bé chuẩn bị vào lớp 1 ở quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Phú Nhuận, Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 7, Quận 8, Huyện Nhà Bè.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Học hè cho bé chuẩn bị vào lớp 1

Bạn có thể quan tâm