Home » Khóa học hành trang vào lớp 1 quận 7
Today: 2024-04-19 18:42:37

Khóa học hành trang vào lớp 1 quận 7

(Ngày đăng: 28/07/2022)

Khóa học hành trang vào lớp 1 quận 7, trung tâm SGV, giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện, chi phí thấp, kèm nhóm 3 - 5, kèm 1 - 1, dạy môn toán học, tiếng việt, tiếng anh.

Khóa học hành trang vào lớp 1 quận 7 cho bé tại trung tâm SGV, giáo viên được chọn lọc và đào tạo bài bản với nhiều năm gắn bó với nghề dạy học, tận tâm dẫn dắt học sinh từng bước chuẩn bị hành trang vào lớp 1.

1. Khóa học hành trang vào lớp 1 quận 7:

+ Ca ban ngày, buổi chiều hoặc buổi tối, phụ huynh đăng ký tùy chọn thời gian phù hợp cho bé.Khóa học hành trang vào lớp 1 quận 7

+ Lịch thứ 2, thứ 4, thứ 6 hoặc thứ 3, thứ 5, thứ 7.

+ Có lớp học thêm vào những ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

+ Có lớp học bán trú nửa ngày, 4 tuần , 8 tuần, 10 tuần.

2. Chương trình khóa học hành trang vào lớp 1 quận 7:

+ Các giờ học tại lớp với chuyên gia, giáo viên tốt nghiệp bằng cử nhân, sư phạm, giáo viên nước ngoài người Mỹ, Úc, Anh kèm cặp tiếng Anh cho trẻ.

+ Khóa học tùy chọn dành cho những học sinh có điều kiện muốn được hướng dẫn, chỉ dẫn riêng bởi gia sư để nâng cao và mài dũa kiến thức chuyên sâu.

+ Chương trình dạy học phát triển và bồi dưỡng tài năng của trẻ ngay giai đoạn chuyển từ lứa tuổi mẫu giáo lớn sang lớp 1.

+ Nội dung khóa học bao gồm rèn luyện các kỹ năng Toán học, tiếng Việt, cũng như kiến thức ngoại ngữ cơ bản theo trình độ bậc tiểu học.

3. Ưu điểm Khóa học hành trang vào lớp 1 quận 7:

+ Lớp dạy Toán nâng cao tư duy trẻ bằng cách đào tạo trẻ vận dụng kỹ năng cơ bản, như đếm số thứ tự, vào việc sắp xếp vị trí và phân biệt giá trị lớn nhất, nhỏ nhất giữa các con số.

+ Lớp luyện chữ, tập đọc uốn nắn, mài dũa tính kiên nhẫn cũng như chữ viết và khả năng đọc hiểu bài đọc của trẻ để sửa chữa và khắc phục sớm những sai lầm cơ bản của trẻ.

+ Chương trình giáo dục chất lượng, an toàn, kết hợp đa dạng các loại hình học tập khác nhau với các hoạt động ngoại khóa ngoài giờ.

+ Các giáo viên tại trung tâm là chuyên gia về việc nắm bắt tâm lý, cảm xúc mới lạ của trẻ đang trong độ tuổi chuẩn bị đối mặt với môi trường mới tại lớp 1.

4. Giáo viên khóa học hành trang vào lớp 1 quận 7:

+ Tốt nghiệp cử nhân đại học, nghiệp vụ sư phạm mầm non, tiểu học, có bằng cấp, chứng chỉ liên quan đến chuyên ngành.

+ Sử dụng thành thạo các thiết bị hỗ trợ trong quá trình giảng dạy.

+ Uy tín, tận tâm, kiên nhẫn, nhiệt tình sẳn sàng giải đáp thắc mắc cho bé.

+ Giáo viên có trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy các bé bắt đầu làm quen với phương pháp học toán tư duy.

Liên hệ: 0902516288 - 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn.

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh - Khóa học hành trang vào lớp 1 quận 7.