Home » Học bán trú tiếng Anh Thủ Đức
Today: 2024-06-16 14:01:07

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học bán trú tiếng Anh Thủ Đức

(Ngày đăng: 06/07/2020)
           
Lớp tiếng Anh hè bán trú Thủ Đức của hệ thống ngoại ngữ SGV, giáo viên nước ngoài, học mà vui, đẳng cấp quốc tế, học phí rẻ, đảm bảo trẻ yêu thích tiếng Anh trong Hè, đăng ký học ngay.

Ngoại ngữ SGV khai giảng hàng tuần khoá học bán trú tiếng Anh Thủ Đức, 100% học với giáo viên nước ngoài, cơ sở vật chất đẳng cấp quốc tế, học phí rẻ, giáo viên yêu trẻ, đăng ký có lớp ngay.

Khoá học bán trú tiếng Anh tại SGV Thủ Đức được nhà trường thiết kế đặc biệt cho các em từ 4 - 15 tuổi, khoá học giúp phụ huynh thực sự an tâm về con, em mình trong những ngày hè. 

Ngoài phần kiến thức chính là tiếng Anh trong mỗi buổi học, trẻ còn được học tiếng Nhật, tiếng Hoa, tiếng Hàn, được đào tạo tư duy, kỹ năng sống, đặc biệt những kỹ năng tự chăm sóc bản thân, tự vệ và xử lý tình huống khi gặp người lạ.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em học tập trung, học kèm, học online ⇒ Xem chi tiết học phí tiếng Anh trẻ em

Trong khoá học trẻ được đi tham quan, vui chơi, dã ngoại, thăm viện bảo tàng, thăm trang trại và trải hoc ban tru tieng anh thu ducnghiệm cuộc sống của người dân.

Học phí tiếng Anh tại SGV Thủ Đức 750.000đ 1 tháng (chưa tính bán trú) cho lớp tập trung 8 - 12 bé.

Khoá học trong vòng 2,5 tháng, tuần học 3 buổi 2, 4, 6; 3, 5, 7 hoặc lớp suốt tuần.

Trường nhận cung cấp giáo viên dạy tại nhà khi phụ huynh có yêu cầu, học phí kèm 1- 1 155.000đ 1 giờ cho mỗi bé.

Giáo viên người Việt và người bản địa người Anh, Mỹ, Úc có kinh nghiệm trên 8 năm dạy tiếng Anh cho trẻ, đặc biệt yêu trẻ, kiên nhẫn và hướng dẫn các bé yêu thích môn học.

Phương pháp giảng dạy khoa học, sáng tạo, vui nhộn, dùng hình ảnh để kích thích trí tò mò, tư duy, và phát triển khả năng muốn khám phá của bé.

Anh ngữ SGV Thủ Đức có hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, 100% phòng máy lạnh, bàn, ghế, dụng cụ học tập tiện ích với trẻ nhỏ, có khu vui chơi rộng, thoáng.

Trường thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có 30 cơ sở dạy bán trú tiếng Anh cho trẻ em tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết khoá học bán trú tiếng Anh Thủ Đức

Bạn có thể quan tâm