Home » Học 1 kèm 1 tiếng Pháp Tp Vũng Tàu
Today: 2024-04-19 18:55:42

Học 1 kèm 1 tiếng Pháp Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 27/10/2020)

Học 1 kèm 1 tiếng Pháp cùng giáo viên người Việt, giáo viên người Pháp của ngoại ngữ SGV Vũng Tàu, giáo viên kinh nghiệm, nhận dạy kèm tiếng Pháp tại nhà, đăng ký: 0707074807, thầy Tuấn, cô Mai.

Ngoại ngữ SGV nhận dạy 1 kèm 1 tiếng Pháp tại Tp Vũng Tàu từ vỡ lòng, căn bản đến nâng cao, tiếng Pháp giao tiếp, cấp tốc, luyện thi chứng chỉ cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du lịch, định cư, giáo viên trên 6 năm kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Giáo viên dạy tiếng Pháp tại Vũng Tàu có kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, từng học tập, làm việc ở Pháp, có bằng sư phạm quốc tế, nghiệp vụ sư phạm tốt, năng động, nhiệt tình, am hiểu văn hóa nước Pháp góp phần truyền cảm hứng giúp học viên học ngoại ngữ hiệu quả.

Học 1 kèm 1 tiếng Pháp Tp Vũng Tàu, sgvPhương pháp giảng dạy khoa học, học đi đôi với hành, học viên được tham gia các hoạt động học nhóm, sắm vai, thuyết trình nhằm nâng cao khả năng phản xạ, phát triển vốn từ vựng, lối diễn đạt ngôn từ, áp dụng kiến thức vào những tình huống thực tế như hỏi đường, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn.

Giáo trình học tiếng Pháp Le nouveau Taxi 1 và Le nouveau Taxi 2, đây là giáo trình phù hợp với khuyến nghị của Hội đồng Châu Âu, khung chuẩn của Châu Âu về ngôn ngữ CEFR.

Học phí 1 kèm 1 tiếng Pháp tại Vũng Tàu là 165.000đ 1 giờ cho trình độ cơ bản, nhóm 3 đến 5 học viên 80.000đ 1 giờ 1 học viên. Học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian linh hoạt phù hợp công việc.

Trung tâm còn mở lớp tập trung 8 đến 12 học viên, thời gian mỗi khóa học 3 tháng, 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 1,5 giờ, đăng ký thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, ca sáng, chiều, tối. Có lớp thứ 7, chủ nhật.

Trường có cơ sở vật chất, hệ thống âm thanh, chiếu sáng đạt chuẩn đảm bảo khả năng tiếp thu, công cụ giảng dạy, phòng máy lạnh, có bảng từ, đảm bảo đạt kết quả thi cao.

Trung tâm tiếng Pháp SGV Vũng Tàu thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV hiện có trên 20 cơ sở ở TP. HCM tại các Quận Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 12, Quận 9 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được hướng dẫn đăng ký học 1 kèm 1 tiếng Pháp Tp Vũng Tàu.