Home » Trung tâm bán trú hè Thủ Dầu Một, Bình Dương
Today: 2024-04-16 17:13:55

Trung tâm bán trú hè Thủ Dầu Một, Bình Dương

(Ngày đăng: 31/05/2022)

Trung tâm bán trú hè Thủ Dầu Một, Bình Dương, phù hợp với các trẻ từ 6 - 15 tuổi, xây dựng nền tảng tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, hoạt động giảng dạy, vui chơi, bổ sung kiến thức, kỹ năng

Trung tâm bán trú hè Thủ Dầu Một, Bình Dương, trung tâm khai giảng lớp học hè cho học sinh cấp 1, cấp 2. Cung cấp kiến thức mới, trải nghiệm thực tế hoạt động cộng đồng, rèn luyện các kỹ năng.

Trung tâm bán trú hè Thủ Dầu Một, Bình Dương, trung tâm SGV, học tiếng Anh tăng cường, giáo duc thể chấtGiáo viên trung tâm bán trú hè Thủ Dầu Một, Bình Dương:

+ Luôn cập nhật phương pháp, cải thiện kỹ năng đổi mới với thời đại, đem đến những bài giảng không khô khan mà lại hiệu quả.

+ Giáo viên tiếng Anh là người bản xứ Anh, Mỹ, Canada, từng giảng dạy tại nhiều quốc gia trên thế giới, có kiến thức văn hóa đa dạng, nâng cao chất lượng giảng dạy.

+ Chương trình giảng dạy luôn được sắp xếp bài bản từ cơ bản đến nâng cao. Thiết kế bài giảng sinh động, màu sắc.

+ Trợ giảng có kinh nghiệm lâu năm, tốt nghiệp các trường Đại học có tiếng, luôn có nhưng phương pháp học tập đơn giản, mới mẻ, phù hợp với học sinh.

+ Nhiệt tình, tâm lý, tận tâm chỉ dạy cho học sinh trong suốt khóa học, kết nối, tương tác, hỗ trợ cho học sinh trong mỗi buổi học.

Nội dung chương trình trung tâm bán trú hè Thủ Dầu Một, Bình Dương:

► Tiếng Anh:

+ Từ vựng và Hội thoại cơ bản: Chương trình của chúng tôi bắt đầu bằng cách xây dựng một nền tảng các từ tiếng Anh thường gặp và các cấu trúc ngữ pháp đơn giản.

+ Phát triển kỹ năng ngôn ngữ: Xây dựng nền tảng cho phản xạ tiếng Anh nói của trẻ, chương trình giảng dạy các kỹ năng cụ thể như ngữ âm, chính tả, ngữ pháp, và dấu câu.

+ Sử dụng kỹ năng tiếng Anh thành thạo, đa dạng: Học sinh được giới thiệu về các từ vựng học thuật nâng cao, cũng như các chủ đề ngữ pháp phức tạp như bị động và danh từ hóa.

► Phát triển kỹ năng:

+ Nhiều môn học tăng cường kết nối não bộ, tăng cường vốn từ vựng, học cách sử dụng ngôn ngữ và phát triển bản thân tốt nhất trong giai đoạn cửa sổ cơ hội của trẻ.

+ Chương trình học phát triển trí thông minh đa dạng: Giúp trẻ tự tin ở năng lực của bản thân và phát triển khả năng suy nghĩ sáng tạo làm việc độc lập, tăng cường kỹ năng sống, kỹ năng xã hội.

+ Financial Smart Children: Là chương trình giúp trẻ tiểu học, trung học cơ sở hiểu được khái niệm về tiền tệ, giúp con biết cách tiết kiệm, chi tiêu có kế hoạch ngay từ khi còn nhỏ tuổi.

+ Khóa học giao tiếp “Bé tự tin” giúp trẻ mạnh dạn, tự tin khẳng định bản thân, tự tin bày tỏ quan điểm, hình thành khả năng kiềm chế cảm xúc, có kỹ năng lắng nghe rèn luyện kỹ năng thuyết trình trước đám đông

Độ tuổi tham gia khoá học:

Trung tâm nhận các trẻ từ 6 - 15 tuổi, hoặc các học sinh chuẩn bị chuyển cấp, trường hợp bé nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ với trường để được tư vấn.

Thực đơn cho trẻ:

+ Bữa trưa: Thịt kho tàu, đậu tẩm hành, thịt kho tiêu, và các món đa dạng khác. Thực đơn sẽ thay đổi linh hoạt theo các ngày trong tuần.

+ Bữa chiều: Sữa tươi, chè đỗ đen thạch dừa, sữa bắp, và một số món nhẹ như hoa quả, nước ép.

+ Các bé được cung cấp 2 bữa mỗi ngày. Các bậc phụ huynh nên cho bé bổ sung sáng đầy đủ trước khi tới lớp, nếu trường hợp không kịp cho bé ăn sáng, vui lòng liên hệ bảo mẫu để được hỗ trợ.

Thời gian phụ huynh gửi, đón trẻ:

+ Gửi bé sáng từ 6 giờ 30 phút - 8 giờ, trường hợp phụ huynh cần gửi bé sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo vụ.

+ Đón bé chiều từ 17 giờ đến 17 giờ 45 phút, trường hợp phụ huynh có công việc cần đón bé trễ vui lòng liên hệ tới trung tâm.

Cơ sở vật chất:

Trung tâm với uy tín giảng dạy cao đã trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ quá trình học thuận lợi, máy trình chiếu, âm thanh, ánh sáng, dụng cụ học tập, không gian học tập rộng rãi thoáng mát, vệ sinh sạch sẽ. Hệ thống an ninh luôn đảm bảo chặt chẽ.

Học phí trung tâm bán trú hè Thủ Dầu Một, Bình Dương:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 30 phút sáng tới 17 giờ 45 phút chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký cho bé học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số một học, vui lòng liên hệ trung tâm.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Trung tâm bán trú hè Thủ Dầu Một, Bình Dương.