Home » Học 1 kèm 1 tiếng Nga tại Tp Vũng Tàu
Today: 2024-04-20 08:05:00

Học 1 kèm 1 tiếng Nga tại Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 27/10/2020)

Trung tâm SGV Tp Vũng Tàu nhận kèm riêng tận nơi tiếng Nga cho người mới bắt đầu, luyện thi chứng chỉ tiếng Nga, chương trình học 1 kèm 1 tiếng Nga dễ hiểu, đảm bảo hiệu quả. LH 0707074807 gặp cô Mai.

Ngoại ngữ SGV Tp Vũng Tàu nhận dạy học 1 kèm 1 tiếng Nga cho người mới bắt đầu, luyện thi chứng chỉ, kèm theo nhóm, kèm riêng tại nhà hoặc tại trung tâm, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp ngay.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Giáo trình học 1 kèm 1 tiếng Nga được thiết kế phù hợp với từng trình độ, nhu cầu và phong cách học tập, giúp học viên phát triển khả năng cần thiết cho từng nhu cầu riêng, phân bổ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

Học phí lớp học kèm 1 - 1 tiếng Nga là 165.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên, thời gian và địa điểm linh hoạt tuỳ học viên sắp xếp.

Học 1 kèm 1 tiếng Nga tại Tp Vũng Tàu, sgvGiáo viên giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ sư phạm, giáo viên dạy kèm học viên với sự nhiệt tình, tận tâm, hỗ trợ học viên tiếp thu bài một cách nhanh chóng.

Ngoài 1 kèm 1 tiếng Nga Tp Vũng Tàu trung tâm còn có lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên, khóa học 2 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi. Có lớp thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7. Có thể đăng ký vào thứ 7 hoặc chủ nhật.

Trường còn khai giảng lớp tiếng Nga giao tiếp vỡ lòng, từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ A1, A2, B1, B2 cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, định cư. Nhận dạy tiếng Nga tận nơi cho cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm SGV Tp Vũng Tàu khoa học, thực tế, đơn giản, dễ hiểu, lấy người học làm trung tâm, giáo viên trực tiếp sửa cách phát âm, lỗi dùng từ, ngữ pháp, giúp học viên có thể giao tiếp tiếng Nga trong thời gian ngắn.

Ngoại ngữ SGV Tp Vũng Tàu được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học được thiết kế có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, sạch sẽ, thoáng mát, hệ thống âm thanh luyện nghe đảm bảo chất lượng tốt trong học tập, có nơi để xe an toàn, rộng rãi, miễn phí.

Trung tâm tiếng Nga SGV Tp Vũng Tàu thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có các cơ sở tại TP. HCM tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết học 1 kèm 1 tiếng Nga tại Tp Vũng Tàu.