Home » Dạy tiếng Việt cho chuyên gia nước ngoài ở Việt Nam
Today: 2024-04-19 15:09:27

Dạy tiếng Việt cho chuyên gia nước ngoài ở Việt Nam

(Ngày đăng: 02/07/2021)

Ngoại ngữ SGV dạy kèm tiếng Việt cho chuyên gia nước ngoài, học kèm 1 - 1, kèm nhóm 3 - 5 học viên, học phí rẻ, đăng ký xếp giáo viên dạy ngay, chương trình tiếng Việt cơ bản, nâng cao, giao tiếp nhanh.

Ngoại ngữ SGV dạy tiếng Việt cho chuyên gia nước ngoài ở Việt Nam, phục vụ cho nhu cầu công việc, tìm hiểu về văn hóa, phong tục và con người Việt Nam.

Trung tâm đáp ứng nhu cầu học tiếng Việt của các chuyên gia đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới như Anh, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Đức, Pháp, Nhật Bản, Nga,...

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Việt, phương pháp dạy khoa học, áp dụng thực hành trực tiếp giúp học viên giao tiếp tốt trong thời gian ngắn.

Dạy tiếng Việt cho chuyên gia nước ngoài ở Việt NamDạy tiếng Việt cho chuyên gia nước ngoài ở Việt Nam đa dạng nhiều chương trình:

Lớp căn bản cho người mới bắt đầu: học viên làm quen bảng chữ cái, tập đánh vần, phát âm,...

Lớp giao tiếp: giao tiếp thông dụng, giao tiếp chuyên nghành.

Lớp tiếng Việt nâng cao.

Luyện thi năng lực tiếng Việt cấp độ A, B, C.

Hình thức học:

Học online: học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet. Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên trên lớp.

Học offline: học viên có thể chọn học tại nhà hoặc công ty, giáo viên đến dạy theo yêu cầu.

Giáo trình, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt quá trình học. Tuỳ thuộc vào nhu cầu của học viên, trường sẽ biên soạn giáo trình phù hợp.

Học phí:

Học kèm 1 - 1, học phí từ 180.000đ - 210.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Học kèm nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 80.000đ 1 giờ.

Thời gian học linh động theo yêu cầu của học viên.

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về dạy tiếng Việt cho chuyên gia nước ngoài ở Việt Nam.